Hotline: 082 990 9475

Giới thiệu

Minhquanads.com là chuyên trang tin tức giúp kết nối doanh nghiệp với người dùng hiệu quả 24/24h. Cung cấp các dịch vụ tiện ích để người mua và người bán có thể liên hệ với nhau một cách nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các bài viết mẹo vặt, hướng dẫn cách mua và sử dụng từng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ

Đến với Website Minhquanads.com bạn sẽ nhìn thấy hàng trăm sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cũng không quan trọng doanh nghiệp có một hay nhiều sản phẩm. Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào bạn muốn bán, muốn cung cấp miễn không nằm trong danh mục cấm thì chúng tôi đều đăng tải đầy đủ lên trang. Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ có những ràng buộc nhưng không đáng kể. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Mặc dù có nhiều mặt hàng sản phẩm và dịch vụ là thế. Tuy nhiên, điểm cộng của chuyên trang Minhquanads.com chính là khách hàng có thể tự do lựa chọn đơn vị nào mà mình muốn mua. Qua đó, bạn cũng có thể luyện tập được khả năng tiếp cận nguồn thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên Internet. Bạn cũng chẳng cần phải lo ngại chuyện mua sản phẩm kém chất lượng, dịch vụ không được đảm bảo. Bởi các doanh nghiệp được đăng tải thông tin trên Website Minhquanads.com đều được trải qua quá trình kiểm chứng đầy đủ.

Chính sách người mua, người bán rõ ràng

Minhquanads.com có đưa ra các chính sách nhất định. Người mua cũng có quyền khiếu nại sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp không được uy tín. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá doanh nghiệp, thậm chí gỡ thông tin của doanh nghiệp này ra khỏi Website. Do vậy, người dùng không gặp bất kỳ thiệt hại nào.

Đối với người bán cũng vậy. Chúng tôi sẽ ưu tiên những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, gia cả cạnh tranh, đưa ra các chiến lược để khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thay vì phát tờ rời, quảng cáo các loại vừa tốn kém, vừa không hiệu quả thì đến với chúng tôi bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí rất nhỏ, bù lại nguồn lợi nhuận mà bạn thu lại quả thực rất khổng lồ.

Thời gian đăng tải thông tin lên Website của chúng tôi cũng không lâu chút nào. Đội ngũ content của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các bài viết pr, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ làm sao để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Giá trị nhận được nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng

Minhquanads.com cung cấp thông tin đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Các chủ đề của chúng tôi không giới hạn, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cũng phong phú các loại để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

Đặc biệt, đội ngũ xây dựng chuyên trang Minhquanads.com cũng không ngừng sáng tạo nội dung, hình ảnh. Mang đến cho doanh nghiệp một địa chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng đầy đủ và đẹp mắt. Còn khách hàng sẽ tìm được một địa chỉ đáng tin cậy. Không cần phải tốn thời gian để tìm hiểu, lo lắng không tìm được địa chỉ bán hàng uy tín. Bởi đến với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều sẽ được giải đáp đầy đủ.

Thùy Duyên