Hotline: 035 717 0799

Tin mới nhất

Cấu tạo, phân loại và ứng dụng của băng tải cao su

Trong số các loại băng tải hiện có trên thị trường thì băng tải cao su là phổ biến nhất và có tính ứng dụng cao nhất. Để hiểu rõ hơn về loại băng tải này, chúng tôi mời bạn đọc tìm hiểu cấu tạo, phân loại và ứng dụng của băng tải cao su được chia sẻ trong nội dung bên dưới.

Bảng giá băng tải cao su

Băng tải cao su hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn, trở thành phương thức vận chuyển nguyên vật liệu đắc lực cho con người. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng hiểu về bảng giá cao su băng tải và các loại phổ biến.

Chọn động cơ băng tải dựa vào những tiêu chí nào?

Trong hệ thống băng tải thì động cơ đóng vai trò quan trọng không thể thiếu, bởi bộ phận này sẽ giúp chuyển đổi điện năng để băng tải vận hành, truyền động theo ý của người sử dụng. Tùy thuộc vào kích thước băng tải cũng như công xuất vận chuyển mà bạn lựa chọn loại động cơ cho phù hợp.

Mẹo chọn động cơ kéo dài tuổi thọ băng tải

Có nhiều cách để gia tăng hiệu suất làm việc và kéo dài tuổi thọ cho băng tải, chẳng hạn như sử dụng đúng cách, bảo dưỡng định kỳ, và quan trọng nhất là lựa chọn động cơ phù hợp. Nhưng làm thế nào để chọn động cơ phù hợp với băng tải? Hãy cùng tham khảo những mẹo mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Hướng dẫn chọn động cơ cho băng tải

Sai lầm thường gặp của nhiều người khi chọn mua và lắp đặt băng tải là thường chỉ quan tâm tới các phụ kiện như con lăn, dây băng tải, ru lô, trục quấn cáp... mà không để ý tới động cơ, trong khi đây là bộ phận gần như có vai trò quan trọng nhất tới tuổi thọ, hiệu suất làm việc của hệ thống. Vậy, lựa chọn động cơ cho băng tải như thế nào? một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Băng tải là gì, cách lựa chọn động cơ cho băng tải

Trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay hầu hết đều có băng tải. Tuy nhiên, số lượng người nắm rõ băng tải là gì, đặc điểm, ứng dụng và cách chọn lựa động cơ cho băng tải phù hợp là không nhiều. Do vậy, chúng tôi tổng hợp đầy đủ kiến thức và gửi đến bạn đọc trong bài viết sau đây, hi vọng có thể giúp bạn nắm rõ thông tin về thiết bị vận chuyển này.