Hotline: 082 990 9475

Tin mới nhất

Mở bán khu OLIVE Meyhomes Capital Phú Quốc

Được bao bọc bởi 2 khu công viên và 55 tiện ích nổi bật, cộng với trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế, do đó mà khu Olive tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mở bán đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản ở đảo Ngọc. Để hiểu rõ hơn bảng giá cũng như chi tiết về phân khu này hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Bảng giá Sun Grand City New An Thới

Được xây dựng trên khuôn viên có diện tích lên đến 35ha, Sun Grand City New An Thới sẽ là mảnh ghép hoàn hảo để biến đảo ngọc Phú Quốc trở thành thiên đường vui chơi, du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Vậy, bảng giá Sun Grand City New An Thới mới nhất ra sao, chính sách thanh toán và những ưu đãi hấp dẫn nào đang chờ đón các nhà đầu tư tại dự án? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Vì sao nên chọn dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành?

Thời gian gần đây, dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành đã thu hút đông đảo du khách cũng như nhà đầu tư rất lớn. Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao nên chọn dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành? Để giải đáp cho điều đó hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, nằm ngay nam Bãi Trường Phú Quốc và là một dự án nổi bật với nhiều sản phẩm đa dạng như biệt thự, shophouse, mini hotel,…