Hotline: 082 990 9475

Vì sao nên chọn dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành?

Thời gian gần đây, dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành đã thu hút đông đảo du khách cũng như nhà đầu tư rất lớn. Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao nên chọn dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành? Để giải đáp cho điều đó hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là sản phẩm đầu tư ưu Việt

+ Quyền sở hữu

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được tập đoàn Tân Á Đại Thành phát triển thành khu đô thị cao cấp nằm trong quỹ đất quý hiếm chỉ 6% diện tích được phê duyệt ở Phú Quốc. Toàn bộ các căn shophouse của dự án được thiết kế tối ưu bao gồm 3 tầng, 1 tum và mật độ xây dựng cũng khá hợp lý nhường chỗ cho không gian xanh hiện hữu. Đặc biệt, mini hotel của dự án còn được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

+ Quyền sử dụng

Chủ nhân của các sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital có toàn quyền sử dụng, định doạt tài sản của mình để ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh, cho thuê, vừa ở vừa kinh doanh, chuyển nhượng sinh lời, thừa kế cho thế hệ sau,… đều được. Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh các loại hình dịch vụ, ngành hàng mà nhà nước cho phép như: Nhà hàng khách sạn, cà phê, thời trang,…

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành được coi là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, khu đô thị cao cấp tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc. Không ngoa một chút nào khi nói rằng nơi đây chính là ngôi nhà thứ 2 đích thực của chủ nhân sở hữu nó.


2. Mức giá và hiệu quả đầu tư

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc có nhiều loại sản phẩm đa dạng, đối với các căn mini hotel chỉ từ 26.9 tỷ. Và căn shophouse có giá dự kiến tầm 7.2 tỷ/căn. Theo như khảo sát thì mức giá đất hiện đại ở Dương Đông tầm khoảng 200 triệu đồng/m2, còn giá đất ở trung tâm an sinh mới An Thớt cũng đang ở mức vài chục triệu một m2. Cộng với lợi thế gần biển dài nhất ở Phú Quốc thì sản phẩm Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành đang có cơ hội tăng trưởng về giá là rất lớn.

Nhờ quy hoạch động bộ, nhiều tiện ích hiện đại và chất lượng, Meyhomes Capital đã chứng tỏ được tâm huyết của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành như thế nào. Dự án với quy mô lên đến 300ha và được chuẩn bị đến 10 năm.

+ Về hiệu quả đầu tư

Theo thống kê của sở du lịch Kiên Giang thì Phú Quốc chỉ có 7 cơ sở lưu trú được công nhận 3 sao. 13 cơ sở lưu trú được công nhận 3 sao và những cơ sở này chủ yếu ở thị trấn Dương Đông, một số khác ở Cửa Dương, Dương Tơ. Nếu so với Nha Trangv à Đà Nẵng thì con số này là rất ít.

Trong khi đó, khu vực Nam Phú Quốc hiện nay rất cần phân khúc này vì giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho nhu cầu của giới trẻ. Chính bởi các lý do đó đã tạo điều kiện để thúc đẩy việc kinh doanh mini hotel, shophouse tại dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành phát triển mạnh mẽ hơn. Nó vừa là không gian sống cao cấp, vừa là địa điểm du lịch mới của Phú Quốc.+ Về nguồn khách

Hằng năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có đến hơn 4 triệu lượt đến An Thới để trải nghiệm quần thể vui chơi giải trí ngay bên cạnh. Cùng với đó là nguồn khách hàng có khả năng chi tiêu cao từ quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường. Bản thân dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành cũng là một địa điểm du lịch mới hấp dẫn thu hút được đông đảo du khách.

3. Chủ đầu tư uy tín

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam. Từ vị thế thương hiệu và nguồn lực bền vững tập đoàn đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản.

Meyland đã có 10 năm ấp ủ, nghiên cứu và đặt nền móng vững chắc để ra đời Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành. Dự án trở thành khu đô thị thông minh, đón đầu xu hướng phát triển của tương lai. Cùng với quy mô rộng rãi, nhiều tiện ích hiện đại, hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên độc đáo thì dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành còn được vận hành bởi CBRE, tạo nên chuẩn mực sống mới của cư dân nơi đây.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đọc đã biết rõ lý do vì sao nên đầu tư dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành. Còn thắc mắc điều gì hay cần cập nhật thông tin bảng giá, chính sách thanh toán của dự án thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Khắc Sử