Hotline: 082 990 9475

Bảng giá bê tông tươi

Bê tông tươi là loại bê tông trộn sẵn, hay còn gọi là bê tông thương phẩm. Nó là một hỗn hợp được tạo nên bởi cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và một số phụ gia khác hteo tỉ lệ. Sử dụng bê tông tươi trong các công trình công nghiệp, tòa nhà cao tầng, các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việ trộn thủ công thường. Để biết thêm bảng giá bê tông tươi và dịch vụ, sản phẩm bê tông tươi hiện đang được chúng tôi cung cấp, hãy theo dõi bài viết sau đây bạn nhé!


1. Bảng giá bê tông tươi

STT

Bêtông theo TCVN Mẫu (15x15x15cm)

Độ sụt (cm)

ĐVT

Khối Lượng

Đơn Giá (VNĐ)

 

1

Bê tông M200R28

10±2

m3

Theo thực tế

1,150,000

 

2

Bê tông M250R28

10 ± 2

m3

1,200,000

 

3

Bê tông M300R28

10 ± 2

m3

1,250,000

 

B

DỊCH VỤ KHÁC

1

Phụ gia chống thắm B6 (m3)

90,000

 

2

Phụ gia đông kết nhanh R7 (m3)

80,000

 

3

Tăng cấp độ sụt (+2) (m3)

30,000

 

4

Trường hợp vận chuyển ≤4m3

410,000 (chuyến)

 

C

DỊCH VỤ BƠM BÊ TÔNG

STT

Phương thức tính

Khối lượng Q≥25m3

Khối lượng Q≤25m3

(VNĐ/m3)

(Ca/m3)

1

Ống bơm dài L ≥40m đến sàn 4

100,000

2,510,000

2

Ống bơm dài L≤100m, từ sàn 5 đến sàn 10

110,000

2,710,000

3

Ca dự phòng công trình

 

2,510,000


2. Dịch vụ bê tông tươi


a. Dịch vụ bơm bê tông


Dịch vụ bơm bê tông tươi góp phần hoàn thiện những công trình với quy mô lớn, đúng thời gian. Công suất của nó đem lại trong một ngày tương đương với sức làm của 8 người công nhân. Do vậy mà nó giúp chủ đầu tư giảm thiểu đước ức lao đông, thời gian thi công mà chất lượng lại còn vượt trội hơn hẳn. Hiện tại, chúng tôi áp dụng hai phương pháp bơm bê tông như sau:


+ Bơm bê tông tĩnh:


Kỹ thuật này ứng dụng hệ thống máy móc với đường ống dễ dàng lắp và tháo rời, đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng. Đối với các công trình cao ốc hay những ngôi nhà có vị trí hẹp thì đây là gợi ý tương đối thích hợp. Bởi công suất bơm tĩnh lớn, cho phép bơm bê tông các công trình cao và xa. Ngoài ra, xe bơm tự hành còn đảm bảo việc vận hành mạnh mẽ, hạn chế lấn chiếm diện tích.


+ Bơm bê tông cần:


Loại máy bơm này được kết nối ở trên xe tải, gắn với vài ống bơm cố định ở trên thân máy. Ưu điểm của nó là tính linh hoạt cao, chiều dài hơn 50m, vậy nên nó cho phép bơm được ở những nơi xa như móng, đà, cột, vách…đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Khác với phương pháp bơm ở trên, kỹ thuật này không cần phải di chuyển, bởi vòi bơm có thể điều khiển dễ dàng thông qua bảng điều khiển từ xa.


b. Thi công xoa nền


Làm phẳng bề mặt bê tông nền và sàn là một nhiệm vụ tương đối quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nhìn chung, kỹ thuật này cũng khá phức tạp và đơn vị thực hiện đòi hỏi phải nắm rõ được kỹ thuật, có thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, sử dụng loại máy móc hiện đại, đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ bề mặt, mang lại sàn, nền bằng phẳng như ý.c. Bê tông tươi


Các loại bê tông tươi mà chúng tôi cung cấp có mác từ 100 Kg/cm2 đến mác 1000 Kg/cm2. Nó cho phép sử dụng ở trong các trường hợp như làm móng, dầm, sàn, cột, hay được sử dụng trong những trường hợp như bê tông cọc khoan nhồi, tường vây, bê tông chảy… Về chi tiết của chúng như sau:


+ Bê tông khối lớn: Công dụng của loại bê tông khối lớn đó là giảm được lượng nhiệt thủy hóa của xi măng, từ đó tránh xuất hiện tình trạng nứt do nhiệt thủy hóa xi măng gây nên.


+ Bê tông trợ đầm: Đáp ứng được yêu cầu về độ linh động cao, tuyệt đối không xảy ra vấn đề phân tầng tách nước. Dễ dàng áp dụng bê tông trợ đầm cho hạng mục bê tông tấm tường vây, bê tông bơm vách có hàm lượng sắt dày khó đầm…
+ Bê tông tự đầm: Có tính tự chảy cao, tự điền đầy và áp dụng được cho nhiều hạng mục có lượng sắt dày, không thể đầm.


+ Bê tông bền sulfat: Ưu điểm vượt trội của nó là khả năng chống thấm, chống xâm tực cao dù là ở trong môi trường nào như môi trường sunfat, môi trường nhiễm mặn, nhiễm phèn, môi trường nước biển, môi trường hóa chất… Bạn có thể áp dụng nó cho nhiều hạng mục ngầm như cọc nhồi, tường vây, bể xử lý nước thải, các bể chứa hóa chất, các kênh dẫn nước, tường chắn, bờ kè…


– Bê tông bơm nhà cao tầng: Đây cũng là loại bê tông có độ linh động cao, không xảy ra tình trạng phân tầng tách nước, duy trì độ sụt hiệu quả, đảm bảo tốt hơn trong quá trình vận chuyển cũng như bơm, thi công một cách đầy tiện lợi.


– Bê tông cotfa trượt: Là loại bê tông cốt thép toàn khối, nó ứng dụng nhiều trong trường hợp cần thi công bằng cốt fa trượt theo phương thẳng đứng. Chẳng hạn như hạng mục silo, ống khói, lõi cầu thang máy, vách, tấm tường, đài nước…


Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn có thể nắm được bảng giá và một số dịch vụ bê tông tươi hiện đang được chúng tôi cung cấp. Còn nếu muốn sử dụng dịch vụ này, hiểu rõ hơn thông tin về nó, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!


Thùy Duyên