Hotline: 035 717 0799

3 cách chọn mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Bằng cách tham khảo một số kinh nghiệm để chọn mua được chăn ga gối khách sạn với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ. Dưới đây là một số bí quyết để bạn tham khảo.

1. Khoanh vùng sản phẩm

chăn ga gối khách sạn giá rẻ thì có khá nhiều, nhưng không phải loại nào cũng phù hợp, nên lựa chọn và đảm bảo được chất lượng. Do đó để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ cũng như danh tiếng của khách sạn thì thay vì chọn bừa các sản phẩm trôi nổi, chúng ta cần khoanh vùng sản phẩm của một số thương hiệu nhất định. Đó tất nhiên phải là những thương hiệu có uy tín.

Tùy thuộc vào quy mô khách sạn và nguồn kinh phí cho phép mà chúng ta sẽ khoanh vùng những thương hiệu và sản phẩm nằm trong tầm giá cho phép, như vậy sẽ đỡ bị lan man, mất thời gian hơn trong việc tham khảo, chọn mua.

 

 


2. Cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mại của các thương hiệu, đại lý

Trong kế hoạch bán hàng của mỗi thương hiệu, đại lý đều luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại theo từng đợt để thu hút, tri ân khách hàng, chẳng hạn như thời điểm bắt đầu vào mùa cưới (khoảng từ tháng 9 âm lịch), bắt đầu các đợt rét hoặc cuối mùa rét để xổ hàng, thanh lý hàng tồn, dọn kho... do đó, muốn mua được chăn ga khách sạn với giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn nên lưu ý tới các dịp này, đưa ra sự so sánh về chính sách ưu đãi, mức giá áp dụng giữa các thương hiệu với nhau để từ đó có được sự lựa chọn với ưu đãi hấp dẫn nhất. Thường thì khi chọn mua vào các thời điểm này, bạn sẽ tiếp cận với mức giá rẻ hơn từ 30 – 50% so với dịp bình thường.

Để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi này, bạn nên bấm nút theo dõi fanpage của các cửa hàng, thương hiệu, đăng ký email nhận bản tin khuyến mại theo tháng... khi có các chương trình bán hàng đặc biệt, bạn sẽ được thông báo trực tiếp vào mail hoặc tin nhắn Facebook.

Lưu ý là mặc dù cùng một thương hiệu nhưng có rất nhiều trường hợp các đại lý áp mức khuyến mại không giống nhau, có đại lý, cửa hàng áp dụng đúng mức khuyến mại như từ trên công ty đưa xuống, nhưng cũng có những đại lý, cửa hàng tăng thêm mức giảm, tặng kèm theo quà tặng... để chạy đua doanh số tốt hơn. Do đó cùng một thời điểm khuyến mại, cùng một thương hiệu thì bạn vẫn nên tham khảo mức giảm ở nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau xung quanh khu vực mình sinh sống.

Một lưu ý khác nữa là, có không ít các thương hiệu áp dụng giá mua online rẻ hơn khoảng 200 – 500 nghìn so với khi mua hàng trực tiếp tại đại lý, do đó sau khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng online để tiết kiệm thêm được một khoản.3. Tham khảo nhiều địa chỉ mua hàng khác nhau

Như đã nói, trước khi chọn mua thì thay vì chỉ tham khảo sản phẩm ở một đại lý, cửa hàng nhất định, bạn nên bỏ thời gian để tìm hiểu và tham khảo ở nhiều đại lý, cửa hàng khác để đưa ra so sánh chính xác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chính sách ưu đãi kèm theo. Sau khi so sánh, nhờ các dữ liệu này mà chúng ta sẽ biết đâu là địa chỉ tin cậy, có mức giá hấp dẫn nhất để mua hàng. Cũng đừng quên việc mặc cả thêm với phía đại lý nhé, đây là cách để bạn được ưu đãi, chiết khấu thêm nếu như mua chăn ga khách sạn với số lượng lớn.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp bạn chọn mua được chăn ga khách sạn giá rẻ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo phù hợp nhu cầu, định hướng kinh doanh và không làm ảnh hướng tới chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh của khách sạn trong mắt khách hàng. Để được tư vấn thêm, tham khảo các mẫu sản phẩm đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, hoặc tư vấn, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu với giá tốt nhất và nhận báo giá chi tiết... đừng quên liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT