Hotline: 082 990 9475

Bảng giá chăn drap khách sạn và những lưu ý khi chọn mua

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tham khảo, chọn mua chăn drap khách sạn, trong bài viết dưới đây, ngoài thông tin về bảng giá, chúng tôi cũng sẽ tổng hợp những sai lầm cần tránh khi chọn mua. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Bảng giá drap khách sạn

Kích thước

Giá bán lẻ niêm yết

Gía khuyến mãi 

100 x 200 x 23cm

6.395.000

Đang khuyến mãi - Liên hệ

120 x 200 x 23cm

7.625.000

Đang khuyến mãi - Liên hệ

140 x 200 x 23cm

8.441.000

Đang khuyến mãi - Liên hệ

160 x 200 x 23cm

9.057.000

Đang khuyến mãi - Liên hệ

180 x 200 x 23cm

10.089.000

Đang khuyến mãi - Liên hệ

200 x 200 x23cm

12.237.000

Đang khuyến mãi - Liên hệ

200 x 220 x23cm

13.834.000

Đang khuyến mãi - Liên hệ

 2. Những sai lầm cần tránh khi chọn mua nệm

Rất nhiều người khi chọn mua đệm không tìm hiểu kĩ về chất liệu, độ đàn hội cũng như sự nâng đỡ cơ thể của đệm mà cứ thế mua theo ý muốn, đến khi sử dụng một thời gian mới cảm thấy sản phẩm không phù hợp với mình, gây ra tình trạng đau lưng, khiến cho giấc ngủ không thoải mái. Một tấm đệm nhiều lò xo chưa hẳn đã tốt cho lưng, một tấm đệm bông ép cứng chắc chưa hẳn là tốt cho sức khỏe của bạn.

*Mua theo kinh nghiệm của người khác

Khi ngủ không phải ai cũng có tư thế nằm giống nhau, mà tư thế ngủ lại là một yếu tố quan trọng để quyết định bạn sẽ mua loại đệm như thế nào. Đôi khi tấm nệm này thoải mái với người này nhưng chưa chắc phù hợp với người kia. Người khi ngủ tỏa nhiệt nhiều thì nên chọn nệm cứng và thoáng, nhưng người có hông và vai nhạy cảm thì lại nên chọn đệm mềm. Chính vì thế bạn không thể mua nệm theo kinh nghiệm của người khác, hãy mua loại đệm có thể thỏa mãn được hết tất cả các nhu cầu của cơ thể mình và  khi ngủ cảm thấy thoải mái nhất.

*Mua một tấm đệm quá chắc chắn

Không phải cứ đệm càng cứng, càng săn chắc thì sẽ càng tốt cho cơ thể mình. Tấm đệm càng cứng thì càng gây đau vai và hông của bạn, hạn chế tuần hoàn máu lưu thông, không những thế đệm cứng còn không nâng đỡ được các đường cong của cơ thể khiến cho giấc ngủ của bạn bị gián đoạn, đau nhức người sau khi ngủ dậy. Hãy lựa chọn loại đêm cứng vừa phải, phù hợp với tư thế ngủ của mình.

*Thử quá nhiều đệm

Một điều mà bạn cần lưu ý đó là trước khi đi mua đệm bạn hãy tìm hiểu các thông tin của sản phẩm mà bạn muốn mua qua internet, chọn ra một vài mẫu mà bạn cảm thấy là phù hợp với giá tiền cũng như yêu cầu về chất lượng, sau đó mới ra các cửa hàng uy tín để tham khảo và chọn lựa. Bạn nên ngồi và nằm thử mỗi loại đệm 15 phút với các tư thế khác nhau để cảm nhận đượC độ thoải mái cũng như chất lượng của chúng. Đừng thử quá nhiều loại đệm sẽ khiến bạn bị rối, choáng ngợp và phân vân, không đưa ra được quyết định. Cũng giống như khi chúng ta nếm thử rượu vang,  nếm quá nhiều loại rượu thì ta không thể phân biệt được vị của các loại rượu kia nữa.

* Mua theo thương hiệu

Thường thì những loại đệm của các thương hiệu nổi tiếng có giá không hề rẻ, mà chất lượng thì chưa  đã chắc tương xứng. Nhiều người khi mua đệm chỉ chú ý đến thương hiệu thay vì quan tâm đến sản phẩm, quy trình sản xuất và nguyên liệu làm ra. Đây là một điểm rất quan trọng khi chọn mua đệm mà bạn cần lưu ý.

 

 

 


* Mua mà không thử

Mỗi tấm đệm bạn dành 15 phút ra để thử là một điều rất cần thiết, việc thử đệm cho biết cơ thể bạn có phù hợp hay không. Nếu được người bán cho phép bạn hãy đi chân trần lên trên mặt nệm để kiểm tra độ cứng của nó, chân càng lún sâu xuống  tức là đệm càng mềm. Đừng chủ quan không thử hoặc thử sơ sài, 1/3 cuộc đời của chúng ta là dành để ngủ, chính vì thế tấm nệm sẽ đi theo ta trong suốt quá trình dài có ảnh hưởng đến sức khỏe.

* Chỉ quan tâm đến sự thoải mái

Chỉ thử đệm 15 phút thì cũng chưa nói lên được sự thoải mái về lâu về dài sau này. Bạn cần quan tâm đến chất liệu làm nên sản phẩm, độ bền, đàn hồi và nâng đỡ cơ thể của nệm. Đảm bảo cho sau này khi chúng ta sử dụng đệm không bị xuống cấp hoặc không thoải mái với tư thế ngủ của bản thân.* Mua đệm lò xo dựa trên số lượng cuộn dây

Đối với một đệm lò xo cho giường đôi thì chỉ cần trên 400 cuộn dây là đảm bảo được chất lượng, trên 600 cuộn dây là tốt nhất. Không chỉ chú ý mình cuộn dây lò xo mà bạn còn phải chú ý đến loại thép tạo nên cũng như độ dày của chúng. Nếu là đệm lò xo chất lượng thì khi bạn trở mình sẽ không gây ra tiếng động.

* Mua nệm cũ

Đừng ham rẻ mà mua lại những tấm nệm đã qua sử dụng dù chúng còn mới hay của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn phải nghĩ rằng loại đệm này có nhược điểm gì mà người ta đang sử dụng lại không dùng nữa và bán lại. Thường thì đệm cũ chất lượng đã giảm đi phần nào, không tốt cho sức khỏe của chúng ta.

ĐT