Hotline: 082 990 9475

Bảng giá cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

Những năm gần đây, việc sử dụng cỏ nhân tạo trang trí sân vườn đang rất được nhiều người ưa chuộng. Cỏ nhân tạo được làm từ những sợi cao cấp có chiều dài từ 25 – 50mm, được mô phỏng giống như cỏ tự nhiên, được phủ trên mặt nền đã được xử lý kỹ thuật về độ nén, độ nghiêng, thoát nước. Vậy tại sao cỏ nhân tạo thiết kế sân vườn được ưa chuộng? Giá cỏ nhân tạo trang trí sân vườn bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé!


1. Tại sao nên sử dụng cỏ nhân tạo trang trí sân vườn?


Hiện nay, những gia đình có sân vườn rộng rãi, những khuôn viên rộng lớn họ thường sử dụng cỏ nhân tạo thiết kế sân vườn thay cho cỏ tự nhiên. Sở dĩ như vậy, nếu bạn trồng cỏ tự nhiên sẽ tốn nhiều công chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên gây tốn kém nhiều thời gian và chi phí hơn. Ngược lại, nếu sử dụng cỏ nhân tạo bạn sẽ không cần tưới nước hàng ngày, không cần cắt tỉa mà lại có thể đi lại thoải mái mà vẫn không lo làm hỏng cỏ.

 


2. Những ưu điểm thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn


Ưu điểm vể sản phẩm:


+ Cấu tạo: Như chúng tôi đã nói, cỏ nhân tạo được cấu tạo từ các sợi cao cấp với màu sắc tự nhiên, mang đến cảm giác giống như cỏ thật trong sân vườn của bạn.


+ Mẫu mã: Hiện trên thị trường cỏ nhân tạo có nhiều mẫu mã đa dạng, kích cỡ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích và mục đích sử dụng.


+ Màu sắc: Cỏ nhân tạo cũng có nhiều màu sắc khác nhau cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, trang trí sân vườn một cách thoải mái nhất.


+ Lắp đặt: Cỏ nhân tạo dễ dàng chia nhỏ với nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn thoải mái sử dụng để trang trí cho nhiều khu vực từ sân vườn, ban công hay mọi ngõ ngách khác.


Ưu điểm trong sử dụng:


+ Chăm sóc: Việc sử dụng cỏ nhân tạo thiết kế sân vườn bạn hoàn toàn không cần phải chăm sóc hay bảo dưỡng định kỳ như cỏ tự nhiên.


+ An toàn: Sân vườn trải thảm cỏ nhân tạo mang đến độ an toàn cao cho gia đình bạn thỏa sức vui chơi, nhất là đối với trẻ nhỏ. Cỏ nhân tạo được làm từ các sợi cỏ mềm nên không gây sát thương khi té ngã, không lo độc hại. Ngoài ra, cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng của thời tiết, vị trí địa lý, nhiệt độ, độ cao,…nên bạn có thể sử dụng trang trí cho bất cứ nơi đâu.


+ Giá cỏ nhân tạo: Trên thị trường giá cỏ nhân tạo cũng có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của từng gia đình.


+ Chi phí cải tạo sân vườn: Cỏ nhân tạo có khả năng chống phân hủy cao, nên khi dùng để thiết kế sân vườn có khả năng chống chịu được với thời tiết, giúp mang lại độ bền cao. Đối với cỏ nhân tạo loại thường tuổi thọ sử dụng khoảng 5-7 năm, còn lại cao cấp có thể kéo dài lên đến 10 năm.

 


3. Phân loại cỏ nhân tạo sân vườn


Dựa vào mẫu mã, chủng loại có thể chia cỏ nhân tạo sân vườn ra thành 2 loại cơ bản gồm:


+ Cỏ nhân tạo giá rẻ: Loại này phù hợp với nhiều công trình sử dụng khác nhau. Cỏ vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, các yếu tố kỹ thuật, đảm bảo thân thiện với môi trường. Đối với loại cỏ này thường có thời hạn sử dụng khoảng 3-5 năm.


+ Cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp: Thường sử dụng cho những công trình chất lượng cao, hoặc một số dự án có vốn đầu tư lớn như: khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp,…
4. Bảng giá cỏ nhân tạo thiết kế sân vườn


Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn có vô số chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn các loại cho bạn tham khảo:

 

STT

Loại cỏ

Mẫu cỏ

Đơn giá

(VNĐ/m2)

Ghi chú

1

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

Mẫu cỏ R1

90.000

Chiều cao sợi cỏ 10mm, đế 1 lớp, 280 cụm/m, nhựa dạng sợ nilon

Mẫu cỏ R20

130.000

Chiều cao sợi 20mm, đế 1 lớp, nhựa PE loại 2

Mẫu cỏ R30

155.000

Chiều cao sợi cỏ 30mm, đế 2 lớp, nhựa PE loại 2.

2

Cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng

Mẫu cỏ F20

165.000

Chiều cao sợi cỏ 20mm, đế 3 lớp, nhựa PR chất lượng cao loại 1.

Mẫu cỏ F20-T

165.000

Chiều cao sợi cỏ 20mm, đế 3 lớp, nhựa PE chất lượng cao loại 1

Mẫu cỏ F25

185.000

Chiều cao sợi cỏ 25mm, đế 3 lớp, nhựa PE chất lượng cao loại 1.

Mẫu cỏ F30

195.000

Chiều cao sợi cỏ 30mm, đế 3 lớp, nhựa PE chất lượng cao loại 1.

Mẫu cỏ F30-T

195.000

Chiều cao cỏ 30mm, đế 3 lớp, nhựa PE chất lượng cao loại 1

Mẫu cỏ F30-U

205.000

Chiều cao sợ cỏ 30mm, đế 3 lớp, nhựa PE chất lượng cao loại 1.

3

Mẫu cỏ golf và cỏ màu trang trí

Cỏ golf G3

270.000

Chiều cao sợi cỏ 11mm, khoảng cách 3/16 inch, nhựa loại 2, mật độ sợi dày êm, 280 mũi/m, 2 lớp đế.

Cỏ golf VIP

330.000

Chiều cao sợi cỏ 13mm, khoảng cách 3/16 inch, nhựa loại 2, mật độ sợi dày êm, 280 mũi/m, 2 lớp đế.

Cỏ màu XĐTV

230.000

Chiều cao sợ cỏ 30mm, đế 3 lớp, nhựa PE chất lượng loại 1, mật độ sợi cỏ dày, màu xanh, đỏ, tím, vàng.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thể chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp để thiết kế sân vườn mình. Hãy cân nhắc đến vị trí thiết kế và nhu cầu sử dụng để chọn mua cỏ nhân tạo loại nào cùng với mức giá bao nhiêu cho phù hợp nhé.


Lê Hằng