Hotline: 082 990 9475

Giá cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp là gì? Giá cửa gỗ công nghiệp hiện nay được tính như thế nào? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những câu hỏi bạn vừa thắc mắc.


1. Cửa gỗ công nghiệp HDF là gì?


Cửa gỗ công nghiệp HDF là sản phẩm được tạo nên từ gỗ công nghiệp HDF. Loại gỗ này có thành phần từ gỗ tự nhiên, trải qua khâu xử lý thủy lực ở nhiệt độ và áp suất cao, loại bỏ những thành phần thu hút mối mọt, côn trùng so với gỗ tự nhiên.


Gỗ công nghiệp được thay thế cho gỗ tự nhiên để làm cửa vì giá thành tốt, chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, dễ ứng dụng được ở nội thất và ngoại thất…


Hiện nay, gỗ công nghiệp HDF được dùng làm cửa được chia thành các loại: Cửa gỗ HDF sơn thông dụng, cửa HDF phủ Veneer, cửa HDF siêu chống ẩm. Mỗi loại đều có những đặc tính riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, tất nhiên giá thành của các loại cũng có sự chênh lệch.

 


2. Giá cửa gỗ công nghiệp


Dưới đây là bảng giá cửa gỗ công nghiệp để bạn tham khảo thêm

 

STT

Loại cửa gỗ HDF

Đơn giá

1

Cửa gỗ HDF Veneer, vân gỗ Sồi,

2.390.000 VNĐ/bộ

2

Cửa gỗ HDF Veneer, vân gỗ Xoan đào

2.390.000 VNĐ/bộ

3

Cửa gỗ HDF Veneer, vân gỗ Sapele

2.390.000 VNĐ/bộ

4

Cửa gỗ HDF Veneer, vân gỗ Căm xe, có gắn kính 8mm

Liên hệ

5

Cửa gỗ HDF sơn màu (trắng, xanh, vàng,…)

2.050.000 VNĐ/bộ

6

Cửa gỗ HDF sơn màu, gắn kính hình thoi

Liên hệ

- Khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế và lắp đặt cửa, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.3. Phân biệt các loại cửa gỗ công nghiệp HDF


Sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu sự khác biệt giữa các loại gỗ HDF làm cửa.


- Cửa gỗ công nghiệp HDF phủ Veneer


Cửa được làm từ gỗ HDF phủ Veneer được tẩm sấy, chống mối mọt kỉ lưỡng, hạn chế khả năng bị cong vênh trong thời gian sử dụng. Bên trong được bổ sung thêm lớp giấy honey để tăng độ cách âm, cách nhiệt. Bề mặt cửa đẹp mắt, đa dạng với nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên như căm xe, xoan đào, cherry… Trọng lượng cửa thành phẩm tương đối nhẹ, giảm được tải trọng cho toàn bộ công trình, kéo dài thời gian sử dụng, giảm thấp nhất tình trạng bản lề bị xệ. Tuy nhiên loại cửa này có một hạn chế chính là khả năng chịu nước rất kém, không thích hợp lắp ở khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước hay độ ẩm quá cao.

- Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn thường


Chất lượng của loại gỗ này tương đối bình thường, không có sự khác biệt quá nhiều so với loại được phủ Veneer. Tuy nhiên bề mặt gỗ chưa phủ kém thẩm mỹ hơn, giá thành rẻ, chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của những công trình yêu cầu thấp.


- Cửa gỗ công nghiệp HDF chống thấm


Cửa gỗ công HDF chống thấm có thể nói đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của 2 loại sản phẩm trên. Cửa được phủ thêm lớp vân Melamine hoặc Laminate cao cấp, đồng thời trong ruột gỗ còn được trộn thêm keo chống nước, do đó khả năng chống ẩm cực cao.


Cửa gỗ loại này có bề mặt bóng đẹp, lớp vân đa dạng kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, kể cả phòng ngủ, phòng vệ sinh đều được.

 


Trên đây là một số thông tin về cửa gỗ công nghiệp và báo giá để bạn tham khảo. Nếu có thắc mắc, muốn được tư vấn thêm chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.


Kiều Châu