Hotline: 082 990 9475

Bảng giá đèn pin siêu sáng

Đèn pin siêu sáng là một thuật ngữ dùng để chỉ loại đèn pin cơ bản hiện nay. Nguồn sáng của nó được di động, có thể cầm tay tựa như ngọn đuốc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì đèn pin được cải tiến nhiều hơn, khả năng phát sáng được tốt hơn so với loại đèn thông thường.


1. Đèn pin siêu sáng là gì?


Khái niệm đèn pin siêu sáng ra đời khi mà bóng led chiếm lĩnh thị trường đèn pin nhiều hơn. Không ai có thể phủ nhận được công suất chiếu sáng vượt trội của đèn led so với bóng sợi đốt, do vậy mà họ đã đặt cho nó cái tên mỹ miều là đèn pin siêu sáng.


Sự xuất hiện của đèn pin led chính là cơ hội đèn pin Trung Quốc ra đời, cụ thể như Fenix, Olight, Nitecore. Bên cạnh đó nó còn có phân khúc thấp đó là đèn pin police, ultrafire…Một số doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất đèn pin của Mỹ cũng đã chuyển mình và bắt kịp với xu hướng. Họ có cuộc chuyển giao nhẹ nhàng từ việc sản xuất bóng đèn sợi đốt sáng bóng led như Surfire, Streamlight.


2. Các bộ phận trên đèn pin siêu sáng:


+ Chóa đèn:


Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến ánh sáng chiếu xa hay chiếu gần, chiếu gom hay tỏa, beam sáng có mềm mịn hay không. Thông thường, những hãng đèn pin uy tín sẽ căn chỉnh, mài dũa chóa mẫu bằng tay cực kỳ tỉ mỉ để có được một beam sáng hợp lý, yêu cầu kỹ thuật cao, sau đó đưa vào trong dây chuyền sản xuất hàng loạt.


+ Thân đèn:


Đèn pin nói chung và đèn pin siêu ráng nói riêng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Phổ biến nhất trong số đó chính là nhựa, đồng, nhôm, thép, titanium…Loại đèn pin được làm bằng nhựa thường sử dụng cho công nghiệp hay đèn pin đeo trán. Loại đèn đồng, titanium thì ít gặp hơn, nó thường là các bản limited.


Vật liệu phổ biến sử dụng để sản xuất thân đèn pin chính là nhôm. Điểm cộng của nó là khỏe, nhẹ, dẫn điện và tản nhiệt tốt. Đa phần đèn pin được làm từ chất liệu nhôm rất bền, cứng, rẻ, hàn được, bề mặt được xử lý anodizable. Nhìn chung nó có chất liệu hợp lý, tối ưu nhất để làm thân đèn pin xét trên các yếu tố như giá thành, độ bền, xử lý bề mặt, tản nhiệt, hàn nồi được.


Thân đèn pin đảm bảo được các yếu tố như nhẹ, cứng, bền, đặc biệt nhất chính là khả năng tản nhiệt hiệu quả. Đèn led siêu sáng, tỏa nhiệt nhiều, nó không những đơn giản mà đồng thời còn giúp cho người dùng không bị nóng. Một yếu tố quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của đèn pin.


+ Mạch:


Mạch điện quan trọng ở đây chính là đèn led cần sấp sĩ 3 đến 4V, tuy nhiên dung lượng pin sẽ giảm dần. cần mạch điện tử kiểm soát, hãng đèn pin có mạch tốt, đảm bảo chịu được lượng nhiệt lớn, tỏa ra từ đèn. Bên cạnh nhu cầu, người dùng ngày càng cao, đòi hỏi mạch phải có tính năng thông minh như quản lý pin, quản lý nhiệt, điều chỉnh cường độ sáng tối ưu v..v..


3. Lợi ích của đèn pin siêu sáng:


Đèn pin siêu sáng những năm gần đây càng được hoàn thiện các tính năng. Lợi ích mà nó đem lại là vô cùng vượt trội. Mọi người dễ dàng leo núi, lội suối, thảm hiểm hang động mà không gặp bất kỳ sự lo lắng nào. Từ khả năng chịu nước, chịu bẩn cho đến việc chịu va đập, thời gian sử dụng, tất cả đều đáp ứng nhu cầu của người dùng.


Tùy theo nhu cầu mà đèn pin siêu sáng được phân loại rõ ràng. Đáp ứng được nhu cầu trong các lĩnh vực như dân dụng, EDC, quân sự, leo núi, chạy bộ, xe đạp, thám hiểm, tìm kiếm...


4. Chọn cây đèn pin siêu sáng nào?


+ Về chất lượng :


Nên chọn loại thuộc hãng đèn uy tín, có điều kiện hãy chọn thương hiệu Mỹ, còn nếu không thì chọn đèn Trung Quốc nhưng thuộc những thương hiệu nổi tiếng như Fenix, Olight. Đây chính là những thương hiệu được đánh giá khá tốt, có đại lý ở Việt Nam và được bảo hành chính hãng.


Những chiếc đèn pin tốt đảm bảo loại vật liệu siêu bền, chống va nước, chống và đập. Tản nhiệt hiệu quả, thời gian sử dụng lâu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng chúng.


+ Về nhu cầu:


Trước khi đưa ra kế hoạch bạn phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của bạn thân. Chẳng hạn như bạn dùng ở đâu, nhu cầu chiếu xa bao nhiêu mét, mỗi lần sử dụng thời gian bao lâu, từ những yếu tố đó có thể hình dung rõ hơn sản phẩm phù hợp với bạn.5. Bảng giá đèn pin siêu sáng

Tên Sản Phẩm

Giá/VNĐ

Đèn pin siêu sáng Ansmann led Future 2AA Plus

280,000

Đèn pin đeo trán siêu sáng led Ansmann HD5

150,000

Đèn pin ANSMANN LED FUTURE 2C

500,000

Đèn pin Ansmann Future 3D Plus

660,000

Đèn pin siêu sáng Police 3W

190,000

Đèn pin siêu sáng UltraFire C8

200,000

Đèn pin siêu sáng Led Cree C8 KM-L207A

149,000

Đèn pin siêu sáng Police Torcia

40,000

Đèn pin siêu sáng mini Police 3W

19,000


Thùy Duyên