Hotline: 082 990 9475

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lợi ích và bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói trong bài viết dưới đây.


1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói
Dưới đây là những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải:


- Tại những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tuyển dụng nhân viên kế toán mất khá nhiều thời gian và công sức. Nếu tuyển nhân viên trẻ, thiếu kinh nghiệm sẽ không đủ sức giải quyết các vấn đề vướng mắc. Nhưng nếu tuyển nhân viên có kinh nghiệm và trình độ cao, doanh nghiệp phải tốn nhiều chi phí.


- Ngoài việc tập trung cho công việc chuyên môn, nếu nhân viên kế toán không kịp thời cập nhật những quy định, thông tư, công văn mới nhất của pháp luật sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.


- Doanh nghiệp phải chi trả chi phí khá cao cho nhân viên, thiết bị và các phần mềm kế toán liên quan. Bên cạnh đó, nếu nhân sự thường xuyên thay đổi cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sổ sách kế toán và bảo mật thông tin của công ty sau này.


Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được một số lợi ích nổi bật như:


- Tiết kiệm chi phí: Với chi phí chỉ giao động từ 750.000đ đến 2.000.000đ/ tháng, doanh nghiệp bạn đã được cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, tiết kiệm hơn nhiều lần so với việc vận hành bộ phận kế toán riêng tại công ty.


- Đạt được hiệu quả cao: Đội ngũ nhân viên kế toán của chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với các cơ quan nhà nước liên quan, lập báo cáo định kỳ, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, bạn chỉ cần tập trung thời gian cho công tác quản lý và kinh doanh đạt hiệu quả tốt.


- Bảo mật tuyệt đối: Các thông số kinh doanh và hồ sơ của công ty bạn đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối trên các phần mềm và thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.


- Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn chủ động, sẵn sàng giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh của doanh nghiệp, hoàn thành 100% các loại giấy tờ, sổ sách đúng thời hạn và bàn giao toàn bộ hồ sơ khi kết thúc hợp đồng dịch vụ.


2. Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN

MUA VÀO + BÁN RA

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI (VNĐ)

Thương mại - Dịch vụ

Xây dựng - Sản xuất

Không phát sinh đến 10 chứng từ

750,000

1,000,000

Từ 11 đến 30 chứng từ

1,100,000

1,500,000

Từ 31 đến 50 chứng từ

1,500,000

2,000,000

Từ 51 chứng từ trở lên

Liên hệ

Liên hệ

 Giá dịch vụ bao gồm các công việc:
- Tư vấn sử dụng hóa đơn mua vào, bán ra và các chi phí khác cho công ty.


- Lập và nộp báo cáo thuế, báo cáo hóa đơn hàng tháng, hàng quý.


- Lập và nộp tờ khai thu nhập cá nhân hàng tháng.


- Lập và nộp báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm.


- Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế về các công việc liên quan.


- Lưu trữ hồ sơ kế toán cho doanh nghiệp 5 năm, bảo mật thông tin tuyệt đối.


- Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề chi phí, công nợ, số thuế và các quy định của nhà nước.


Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chính xác nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài.

 

Trên đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói và bảng báo giá để bạn tham khảo. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Kiều Châu