Hotline: 082 990 9475

Bảng giá dịch vụ kế toán

Nhiều doanh nghiệp chọn phương án sử dụng dịch vụ kế toán thay cho tuyển dụng nhân viên tại công ty, vì những lợi ích như tiết kiệm chi phí, hiệu quả công việc cao… Để giúp bạn hiểu thêm về nội dung công việc và bảng giá dịch vụ kế toán, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Các công việc bao gồm trong dịch vụ kế toán
- Khai báo thuế ban đầu: được thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có giấy phép đăng ký kinh doanh. Nhân viên kế toán sẽ làm việc với doanh nghiệp để chuẩn bị hồ sơ cần thiết như: quyết định bổ nhiệm giám đốc, bảng đăng ký trích khấu hao tài sản, đăng ký hình thức sử dụng hóa đơn, xây dựng bảng lương, chế độ bảo hiểm… đồng thời đại diện cho doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước.


- Khai báo thuế: tổng hợp hóa đơn đầu vào, đầu ra và các chừng từ liên quan để lập báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý.


- Lập báo cáo nội bộ: báo cáo với ban lãnh đạo công ty về tình hình tài chính của công ty như tổng thu, tổng chi, bảng lương, chấm công…


- Quyết toán thuế: công việc bao gồm sắp xếp, kiểm tra chứng từ, hóa đơn, sổ sách trước khi quyết toán thuế, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, phân tích doanh thu, lập báo cáo tài chính tổng hợp.
2. Bảng giá dịch vụ kế toán
Dưới đây là bảng giá các dịch vụ kế toán mà công ty chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo.

Dịch vụ

Giá dịch vụ

Lệ phí khác

Kê khai thuế ban đầu 

400.000 đ

0

Báo cáo thuế trọn gói

Từ 300.000 đ/tháng

0

Dịch vụ kế toán trọn gói

Từ 500.000 đ/tháng

0

Dịch vụ quyết toán thuế

Từ 300.000 đ/tháng

0

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán thuế

Từ 400.000 đ/tháng

03. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán
- Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tuyển dụng được đôi ngũ nhân viên kế toán có kinh nghiệm không phải là công việc đơn giản, tốn nhiều thời gian và chi phí. Trong khi đó, bạn chỉ cần chi trả khoảng 1/3 chi phí của một nhân viên cho dịch vụ kế toán hàng tháng, đồng thời có được nhiều thời gian tập trung cho công tác quản lý và kinh doanh.


- Đội ngũ kế toán viên của công ty chúng tôi có trình độ cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế, luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh, hoàn thành đúng thời hạn các giấy tờ, sổ sách và chứng từ liên quan cho doanh nghiệp.


- Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ kế toán. Bằng thiết bị và phần mềm chuyên môn hiện đại, thông tin của bạn được lưu trữ tối thiểu 5 năm trong thời gian sử dụng dịch vụ.


- Ngoài công việc lập các báo cáo tài chính liên quan, kế toán viên cũng không ngừng cập nhật những quy định, thông tư, nghị định của Nhà nước, hỗ trợ thực hiện các hồ sơ, thủ tục đúng pháp lý.


Trên đây là bảng giá một số dịch vụ kế toán mà chúng tôi đang cung cấp đến quý khách hàng. Nếu còn điều gì thắc mắc, nhanh chóng liên hệ trực tiếp để được giải đáp tận tình.

 

Kiều Châu