Hotline: 082 990 9475

Dịch vụ SEO toàn diện

Dịch vụ SEO toàn diện là cách gọi khác của dịch vụ SEO tổng thể, một trong những giải pháp SEO an toàn, tối ưu chi phí và phù hợp với sự phát triển bền vững của Website. Khi lựa chọn dịch vụ SEO toàn diện, doanh nghiệp sẽ có mức độ phủ sóng thương hiệu cao hơn với hàng ngàn từ khóa lên top Google.

1. Dịch vụ SEO toàn diện là gì?

Có thể hiểu đơn giản dịch vụ SEO toàn diện là dịch vụ giúp đưa hàng ngàn từ khóa lên top công cụ tìm kiếm trong quá trình thực hiện một dự án SEO nào đó. Mục đích của SEO toàn diện là tạo dựng được thương hiệu thông qua cỗ máy tìm kiếm, thu hút được người dùng và kết quả cuối cùng là tăng doanh số bán hàng, phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mạnh mẽ hơn.

So với SEO từ khóa thì dịch vụ SEO toàn diện mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn. Có thể kể đến như sau:

+ Số lượng từ khóa: SEO toàn diện giúp đẩy hàng trăm, hàng ngàn từ khóa lên top Google. Mức độ bao phủ toàn bộ thị trường, vượt trội hơn hẳn so với SEO từ khóa khi chỉ có 5, 10 từ khóa tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Traffic Website: Dịch vụ SEO toàn diện với lượng khách hàng truy cập vào Website rất lớn, traffic tăng trưởng nhanh và ổn định, bền vững. Trong khi đó SEO từ khóa không đảm bảo ổn định, dễ bị Google phạt vì dính spam, mất cân bằng cho toàn bộ trang Web.

+ Chi phí SEO: Chi phí SEO toàn diện được tính dựa trên hiệu quả và số lượng từ khóa lên top. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn hẳn so với SEO từ khóa.

+ Tỷ lệ chuyển đổi: Khi làm SEO toàn diện Website sẽ cung cấp được rất nhiều thông tin hữu ích, có giá trị với người dùng. Nhờ đó mà kéo lượng traffic về Web là rất lớn. Và khi có càng nhiều lượt người vào trang Web thì tỉ lệ chuyển đổi sẽ ngày càng cao hơn.

+ Tính bền vững: Như đã nói ở trên, SEO toàn diện có tính bền vững cao, lên top tự nhiên, tránh được việc thay đổi thuật toán của Google, ổn định trong suốt thời gian dài.


2. Lợi ích của dịch vụ SEO toàn diện

+ Giúp tăng độ phủ thương hiệu doanh nghiệp

Trước khi quyết định mua hàng khách hàng không chỉ tìm kiếm một từ khóa cụ thể nào đó mà họ phải trải qua quá trình tìm hiểu, so sánh kỹ lưỡng. Vì vậy, khi làm SEO toàn diện giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể tiếp cận được với khách hàng dù họ sử dụng từ khóa nào để truy vấn. Từ đó giúp cho thương hiệu của khách hàng được ghi nhớ lâu hơn.

+ Giảm gánh nặng chi phí quảng cáo

SEO Website toàn diện giúp cho trang Web xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google mà không bị trả phí, khác biệt hoàn toàn so với Google Ads. Khi các từ khóa đã lên top bạn cũng chỉ phải trả một khoản rất nhỏ để duy trì thứ hạng, như vậy giúp tiết kiệm được chi phí nhiều hơn hẳn so với các giải pháp Marketing Online khác.

+ Giúp tăng trưởng khách hàng

Khi càng nhiều từ khóa lên top thì khách hàng tiềm năng càng có cơ hội tiếp cận đến trang Web của bạn nhiều hơn. Và nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn tốt, được trình bày với thông tin đầy đủ và thuyết phục khách hàng trên trang Web thì chắc chắn tỉ lệ trở thành khách hàng thực sự sẽ càng tăng lên không ngừng.3. Ai nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện?

- Với những Website có quy mô lớn, khách hàng đa dạng thì sử dụng dịch vụ SEO toàn diện là một giải pháp vô cùng đúng đắn. Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp muốn làm thương hiệu, phát triển bền vững thì cũng không nên bỏ qua giải pháp này.

- Những đơn vị cung cấp các mặt hàng có tính đổi mới như điện thoại, lap top, những trang có thông tin cập nhật thường xuyên thì cũng nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện.

- Doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên am hiểu về SEO thì thuê dịch vụ SEO toàn diện sẽ tránh được những rủi ro không đáng có.

4. Quy trình của dịch vụ SEO toàn diện

Bước 1: Công ty SEO Website toàn diện sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm: Từ khóa cần SEO, số lượng từ khóa, ngân sách có thể chi trả, thời gian cần SEO,… để tiến hành nghiên cứu và phân tích.

Bước 2: Bộ phận lên kế hoạch sẽ tổng hợp toàn bộ các yêu cầu của khách hàng và phân tích độ cạnh tranh của từ khóa, lượng tìm kiếm, ngành nghề sản phẩm của doanh nghiệp,… Đồng thời cũng phân tích cả đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp để từ đó đưa ra chiến lược phù hợp nhất.

Bước 3: Khi kế hoạch đã hoàn thành xong thì mọi thông tin sẽ được chuyển giao đến bộ phận content. Nhiệm vụ của bộ phận này là sáng tạo nội dung xoay quanh hệ thống từ khóa mà bộ phận kế hoạch đã phân tích. Yêu cầu nội dung được xây dựng phải chuẩn SEO và mang lại giá trị cho người đọc, từ đó đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao.

Bước 4: Đội ngũ SEOer sẽ tiến hành Onpage, xây dựng chiến lược Intenal Link hiệu quả.

Bước 5: Lên kế hoạch SEO Offpage cho trang Web.

Bước 6: Dịch vụ SEO toàn diện và khách hàng sẽ gặp nhau, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán nghiệm thu hợp đồng.

Trước sự cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn của SEO từ giải pháp SEO từ khóa không đủ để mang lại kết quả như ý cho doanh nghiệp. Vậy nên, để không bị bỏ lại phía sau chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện ngay từ hôm nay.

Khắc Sử