Hotline: 082 990 9475

Giá diệt mối tận gốc

Nếu đã áp dụng rất nhiều phương pháp diệt mối tại nhà nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn thì bạn có thể liên hệ với các công ty diệt mối chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chắc chắn họ sẽ mang đến giải pháp diệt mối tận gốc triệt để nhất cho công trình của bạn.


1. Bảng giá diệt mối tận gốc

 

Bảng giá diệt mối tận gốc

Hộ gia đình

Từ 900.000 đồng

Công ty

Từ 1.200.000 đồng

Quán café

Từ 1.200.000 đồng

Resort

Từ 1.500.000 đồng

Nhà hàng khách sạn

Từ 1.500.000 đồng

Dung dịch chứa 0.25% hoạt chất

Từ 25.000 - 50.000 đồng/m2

 


2. Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc


Tại công ty chúng tôi, quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc diễn ra bài bản, khoa học và đầy đủ các bước sau:


- Bước 1: Tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng từ điện thoại, chúng tôi sẽ khảo sát ban đầu rồi hỗ trợ tư vấn, sau đó đặt lịch hẹn khảo sát trực tiếp cũng như báo giá dịch vụ cụ thể.


- Bước 2: Khảo sát thực trạng mối xâm hại: Đến lịch hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến nơi cần khảo sát để khảo sát trực tiếp những nơi có mối xâm hại, sau đó đề ra phương án diệt mối phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.


- Bước 3: Lên phương án xử lý và báo giá dịch vụ diệt mối: Công ty trình bày cụ thể phương án xử lý và báo giá dịch vụ để khách hàng đưa ra quyết định.


- Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối: Nếu khách hàng đồng ý với phương án xử lý và mức giá mà chúng tôi đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.


- Bước 5: Triển khai dịch vụ diệt mối: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công dịch vụ diệt mối như đã thỏa thuận trong hợp đồng.


- Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành: Khách hàng và công ty nghiệm thu kết quả công việc, thanh lý hợp đồng và phía công ty ký kết bảo hành.

 3. Lý do nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc


Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các phương pháp diệt mối tại nhà, tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian và công sức nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế, tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp để vừa đảm bảo hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian cho những công việc khác. Ưu điểm và lợi ích của dịch vụ diệt mối tận gốc như sau:


- Giá diệt mối tận gốc hợp lý, hoàn toàn nằm trong khả năng của khách hàng. Khách hàng dễ dàng chọn được gói dịch vụ có mức giá phù hợp với khả năng tài chính.


- Phương pháp diệt mối đa dạng và linh hoạt, phù hợp với mọi tình trạng, hiện tượng xâm hại của mối.


- Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nên có thể xử lý mối triệt để mà không gây hại cho môi trường, con người và vật nuôi.


- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm nên nắm bắt nhanh vấn đề và có phương án xử lý tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.


- Tiết kiệm thời gian và chi phí bởi chỉ cần diệt 1 lần là có thể phòng trừ mối lên đến vài năm.


Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi để được cung cấp phương án xử lý mối triệt để và lâu dài, giúp không gian sống và làm việc luôn sạch sẽ và an toàn.

Lê Trinh