Hotline: 035 717 0799

Tin mới nhất

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hồ Cốc

Nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch “chớp nhoáng” thì Hồ Cốc (Vũng Tàu) là một gợi ý không thể bỏ qua. Với vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên, lại gần Sài Gòn nên dịp cuối tuần, bạn và người thân, bạn bè có thể dành 1 - 2 ngày du lịch Hồ Cốc để khám phá, thưởng ngoạn hay đơn thuần là nghỉ dưỡng, lấy lại tinh thần sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Những ngọn núi nên tham quan khi du lịch Vũng Tàu

Ngoài những bãi tắm đẹp thì Vũng Tàu còn có những ngọn núi rất đáng tham quan, từ trên đỉnh núi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển, đặc biệt là khung cảnh khi về đêm cũng là một trải nghiệm rất đáng nhớ. Dưới đây là danh sách những ngọn núi mà bạn nên tranh thủ ghé tới khi đến với Vũng Tàu.

Du lịch đêm ở Vũng Tàu có gì thú vị?

Một nỗi lo sợ không chỉ của riêng ai khi đi du lịch Vũng Tàu đó là chưa biết làm gì, chơi gì vào buổi tôi. Vậy nên, chúng tôi tổng hợp bài viết dưới đây hi vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị vào buổi tối khi đến với thành phố biển này.

Du lịch Hồ Cốc: Phương tiện và địa điểm vui chơi

Khá gần Sài Gòn, lại sở hữu vẻ đẹp yên tĩnh và khác biệt so với những nơi khác của Vũng Tàu nên Hồ Cốc là sự lựa chọn lý tưởng của những ai muốn tìm kiếm sự bình yên, thư thái vào mỗi dịp cuối tuần.