Hotline: 035 717 0799

Tin mới nhất

Dịch vụ gia công cơ khí tại TPHCM

Gia công cơ khí là được đánh giá là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất máy móc và phụ kiện công nghiệp, từ bánh răng cho đến các linh kiện nhỏ lẻ của máy móc đều phải trải qua quá trình gia công cơ khí. Vậy gia công cơ khí là gì? 

Bảng báo giá gia công cơ khí

Gia công cơ khí là thuật ngữ có thể hiểu là toàn bộ các thao tác đều dùng máy móc, công nghệ cũng như áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao.

Bảng giá gia công cơ khí

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cũng các bạn bảng giá gia công cơ khí và các phương pháp gia công phổ biến nhất hiện nay. 

Bảng giá gia công inox

Các sản phẩm được làm từ inox đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi các ưu điểm sáng bóng, sạch sẽ, cứng chắc và bền bỉ. Có thể kể đến như nội thất inox trong nhà ở, văn phòng; thiết bị y tế inox trong bệnh viện, phòng khám; hay các linh phụ kiện inox trong nhà máy, xí nghiệp. Và để tạo nên những sản phẩm này, không thể không nhắc đến hoạt động gia công inox.

Gia công CNC là gì? Bảng giá gia công CNC

Trước đây khi xã hội chưa phát triển, con người làm nghề điều khắc phải thực hiện thủ công toàn bộ các công việc. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, các loại máy móc hiện đại đã giúp các công việc này trở nên đơn giản hơn, điển hình trong số đó chính là máy CNC. Nhờ gia công CNC mà các sản phẩm có đường nét tinh tế, đảm bảo cái hồn và tiết kiệm chi phí khá lớn.