Hotline: 035 717 0799

Tin mới nhất

Giấy nhám có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy nhám với hình thức và độ nhám khác nhau. Mỗi loại với những đặc điểm riêng sẽ thích hợp với mỗi mục đích, yêu cầu sử dụng khác nhau.

Các bước sử dụng giấy nhám để đánh bóng inox

Để các sản phẩm làm bằng chất liệu inox có độ sáng bóng cao thì trong quá trình sản xuất, ở khâu hoàn thiện chúng ta phải sử dụng giấy nhám để đánh bóng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thực hiện đúng quy trình thì mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng cho sản phẩm.

Grit của giấy nhám là gì?

Đối với bất kỳ loại giấy nhám nào thì độ grit (độ nhám) cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới hiệu quả chà nhám. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giấy nhám cuộn

Công dụng, ưu điểm nổi trội của giấy nhám cuộn và một số dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay... là những nội dung mà chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết dưới đây, nhằm cung cấp cho bạn thông tin bổ ích trong việc tham khảo, chọn mua các loại giấy nhám cuộn.

Đặc điểm và công dụng của giấy nhám tờ

Giấy nhám là vật liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau có tác dụng đánh bóng, mài mòn giúp sản phẩm được hoàn hảo nhất. Hiện trên thị trường giấy nhám có nhiều loại với kích cỡ hạt mài khác nhau đáp ứng cho từng mục đích chà nhám. 

Công dụng, cách dùng và bảng giá các loại giấy nhám

Giấy nhám là một loại vật liệu dùng để chà nhám và hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau. Từ khi giấy nhám ra đời đã mang lại cho con người rất nhiều lợi ích, tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, thúc đẩy ngành công nghiệp ngày một phát triển hơn.

Tìm hiểu các loại giấy nhám dùng trong quá trình sơn ô tô

Giấy nhám là vật liệu công nghiệp có tác dụng chà nhám, mài mòn bề mặt vật liệu và đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Trong ngành công nghiệp ô tô, giấy nhám được dùng để mài nhám xử lý lớp sơn cũ trước khi thay áo mới cho chiếc xe.

Giấy nhám: Ứng dụng và những lưu ý khi sử dụng

Giấy nhám là sản phẩm chà nhám quen thuộc, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nhưng vì có nhiều loại, mỗi loại có đặc tính và ứng dụng khác nhau nên trước khi chọn lựa, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lưu ý đến những vấn đề sau để có thể chọn được sản phẩm giấy nhám phù hợp.

Cách chọn giấy nhám đánh bóng nhựa phù hợp

Công dụng chính của giấy nhám là mài mòn và đánh bóng bề mặt, mang đến sản phẩm hoàn thiện vừa đẹp vừa chất lượng. Có nhiều loại giấy nhám khác nhau, mỗi loại có một đặc điểm và cấu tạo riêng.

Các loại giấy nhám phân theo hình thức và đặc tính

Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng trong khâu chà nhám, đánh bóng vật liệu, các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời các loại giấy nhám với hình thức và đặc tính khác nhau.

Giá giấy nhám

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua giấy nhám có thể tham khảo bảng giá giấy nhám các loại trong bài viết dưới đây. Để được tư vấn chọn mua và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn!

Hướng dẫn chọn giấy nhám để đánh bóng nhựa

Hiện nay, thị trường với nhiều loại giấy nhám khác nhau, tuy nhiên để đánh bóng nhựa chỉ có một số loại nhất định. Do vậy, trước khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc thật kỹ, nắm rõ đầy đủ thông tin để tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Bảng giá các loại giấy nhám thông dụng

Giấy nhám là vật liệu dùng để hỗ trợ xử lý bề mặt tuyệt vời, nó xuất hiện trong nhiều lĩnh vực trong công nghiệp và cả trong đời sống hàng ngày. Với việc sử dụng giấy nhám có thể đáp ứng được nhu cầu chà nhám, đánh bóng vật liệu góp phần làm tăng giá trị cho sản phẩm đó.

Phân loại giấy nhám theo hình thức và đặc tính

Giấy nhám là vật liệu dùng để chà nhám, đánh bóng các loại bề mặt khác nhau, đây được xem là vật liệu quan trọng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp kể cả trong đời sống hàng ngày. Hiện trên thị trường có nhiều loại giấy nhám với hình thức, đặc tính và độ nhám khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng.