Hotline: 035 717 0799

Tin mới nhất

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế hồ cá Koi

Ngoài yếu tố về mặt kỹ thuật, hồ cá Koi cũng cần được thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy, đặc điểm kiến trúc của tổng thể, từ đó mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối và lành mạnh cho không gian...

Kinh nghiệm tự thiết kế hồ cá Koi

Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây từ các chuyên gia thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu được hồ cá hợp phong thủy, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật để cá luôn khỏe mạnh nhất.

Hồ cá Koi là gì? Lợi ích và cách chọn cá Koi cho hồ của bạn

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo dần khoảng cách của con người với thiên nhiên. Do vậy, thiết kế xây dựng hồ cá Koi được xem là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Vậy hồ cá Koi là gì, lợi ích và cách để chọn cá Koi cho hồ của bạn ra sao, cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Các bước vệ sinh cá Koi

Cá Koi cần phải được nuôi trong hồ nước sạch cặn, không bụi bẩn, rong rêu để cá phát triển khỏe mạnh cũng như khoe ra được màu sắc sặc sỡ, cảnh quan lúc nào cũng tươi mới. Tuy nhiên, không phải người chơi cá Koi nào cũng vệ sinh hồ nuôi cá đúng cách và hiệu quả.

Quy trình thiết kế và thi công hồ cá Koi đạt chuẩn

Cá Koi là quốc ngư của Nhật Bản với ưu điểm dễ nuôi, có 2 màu đỏ và trắng, biểu tượng cho sự may mắn. Ngày nay, các gia đình Việt đang rất chú trọng vào việc đầu tư hồ cá Koi cho không gian sống để vừa tạo nơi thưởng ngoạn, thư giãn cho các thành viên trong nhà, vừa mong muốn cải thiện phong thủy. Tuy nhiên, để đảm bảo các yếu tố này, quá trình thiết kế và thi công hồ cá Koi, cần tuân thủ quy trình các bước sau.

Để làm hồ cá Koi đạt chuẩn

Để làm hồ cá Koi đạt chuẩn không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.