Hotline: 035 717 0799

Tin mới nhất

Cấu tạo và ứng dụng của in decal giấy

Chất liệu thông dụng, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý là những ưu điểm khiến in decal giấy trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ thông tin đến bạn đọc cấu tạo và ứng dụng của in decal giấy để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

In tem decal và những lưu ý quan trọng

In tem decal là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để vừa quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty; vừa nâng tầm giá trị, chất lượng cho sản phẩm. Chính vì vai trò quan trọng này mà khi in tem decal, bạn cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề quan trọng sau.

Bảng giá in decal nhựa

Có khá nhiều chất liệu dùng để in decal nhựa, mỗi chất liệu sẽ có một mức giá, ưu, nhược điểm riêng và thích hợp với mỗi mục đích sử dụng khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến bạn bảng giá in decal nhựa và các loại decal nhựa để thuận tiện cho việc tham khảo, đặt in của bạn.

Bảng giá in nhãn decal

Decal là nhãn có đặc điểm tráng trên bề mặt một lớp keo sẵn và có lớp giấy với công dụng bảo vệ. Sau khi gỡ lớp keo ở dế thì nhãn sẽ dính lên bề mặt chỉ cần đè nhẹ. Decal chính là từ viết tắt của Decalcomania - từ gốc trong tiếng Pháp décalcomanie. Đôi khi nhiều người gọi nó là đề can, đềcal…

In tem bảo hành giá bao nhiêu?

Tem bảo hành đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng và an tâm cho người dùng. Theo đó, những sản phẩm được bảo hành bao giờ cũng chiếm được thiện cảm của người dùng, từ đó thúc đẩy họ mua sản phẩm của bạn. 

Bảng giá in decal

In decal mực nước hay mực dầu, chọn phương pháp in như thế nào để có được sản phẩm chất lượng? Đây luôn là vấn đề nhiều khách hàng gặp phải. Để giải quyết những khó khăn trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công nghệ hiện đại và bảng giá in decal trong bài viết dưới đây.

Bảng giá in tem nhãn

Tem nhãn là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, đó có thể là tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem niêm phong,…thường dùng để đóng trên nắp cửa chai, hộp như: rượu, bánh kẹo, nước giải khát, mỹ phẩm, sữa,…