Hotline: 082 990 9475

Cách nhận biết khăn tắm khách sạn kém chất lượng

Khăn tắm khách sạn là một vật dụng dùng để phục vụ khách tại cơ sở lưu trú, mang đến trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Trong khi đó, thị trường với nhiều sản phẩm hàng nhái, hành giả khiến các chủ đầu tư, quản lý khách sạn gặp không ít khó khăn khi lựa chọn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi tổng hợp những gợi ý dưới đây giúp người mua dễ dàng nhận biết khăn tắm khách sạn kém chất lượng.

1. Khăn tắm khách sạn giặt bị ra màu và xù lông

Đối với những chiếc khăn tắm khách sạn loại dởm, kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng bị xù lông vô cùng khó chịu. Vậy nên, để ngăn chặn tình trạng này bạn nên chà sát chiếc khăn vào quần áo đang mặc để kiểm chứng.

Những chiếc khăn có nhiều lông dính vào vải thì sẽ ra lông nhiều hơn ngay sau khi bạn sử dụng. Ngược lại, với những chiếc khăn được làm từ chất liệu tốt thì tình trạng xù lông sẽ không đáng kể dù bạn có cọ sát mạnh nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý đến bề mặt của khăn tắm khách sạn có bị rút sợi hay không. Nếu có thì hãy tránh xa chúng bởi loại khăn bị rút sợi dễ bị xô lệch và hư hỏng nhanh hơn khi giặt bằng máy hay vò mạnh bằng tay. Lựa chọn những chiếc khăn ấy sẽ không đảm bảo được độ bền và tuổi thọ của khăn.


2. Khả năng thấm hút của khăn tắm cho khách sạn chất lượng kém

Muốn đánh giá được chất lượng của khăn tắm khách sạn thì một yếu tố quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm nữa đó là khả năng thấm hút của khăn. Bởi mục đích sử dụng của khăn đó là lau khô người sau khi tắm, yêu cầu phải có tính thấm hút nước nhanh. Nếu một chiếc khăn tắm khách sạn được chà đi chà lại nhiều lần mới lau khô được thì chắc chắn đó là sản phẩm kém chất lượng và sẽ không phải là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Những sản phẩm khăn tắm khách sạn được sản xuất từ 100% cotton, sợi tre, sợi sữa đậu nành với đặc tính thấm hút nước cực kỳ tốt. Khăn bông sợi thiên nhiên được sản xuất từ quy trình nghiêm ngặt nên đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Chỉ cần khoác một chiếc khăn bông lên người sau khi tắm thì chắc chắn nước sẽ hút khô một cách nhanh chóng. Bạn cũng không cần tốn nhiều công sức, không phải lau nhiều lần trầy da hay kích ứng như dòng khăn kém chất lượng.3. Khăn dùng cho khách sạn quá mỏng

Một chiếc khăn tắm khách sạn có thấm hút hay không phụ thuộc nhiều vào yếu tố trọng lượng và độ dày. Phần lớn, các chiếc khăn mềm mại thường sẽ có độ dày lớn, trong khi đó chiếc khăn quá mỏng sẽ làm cho người dùng có cảm giác thô ráp. Thực tế sử dụng hai loại khăn này bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng.

Khăn tắm cho khách sạn đảm bảo chất lượng tốt sẽ giúp các cơ sở lưu trú có thể phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất. Đó là lý do vì sao bạn cận phải nắm rõ những yếu tố để phân biệt loại khăn tắm khách sạn kém chất lượng, những sản phẩm nào cần phải tránh dùng cho khách sạn.

Trên đây là một vài hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn đọc nhận biết được loại khăn tắm khách sạn nào kém chất lượng, loại sản phẩm nào tốt nên sử dụng cho khách sạn để đảm bảo mang đến cho các vị khách những trải nghiệm tốt nhất. Nếu muốn mua khăn tắm khách sạn chất lượng nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, vậy đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu, đồng thời mức giá cũng rất phải chăng bạn nhé!

ĐT