Hotline: 082 990 9475

Thông số và tính năng máy bẻ đai xây dựng

Để có thể chọn được dòng máy bẻ đai xây dựng phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu công việc, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông số kỹ thuật cùng tính năng nổi bật của dòng máy bẻ đai xây dựng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.


1. Thông số kỹ thuật của máy bẻ đai xây dựng


- Kích thước: 2400 x 500 x 800 mm


- Trọng lượng: 200 kg


- Nguồn điện: 1 pha-220V


- Công suất động cơ: 2HP


- Truyền động chính: Thủy lực


- Điều khiển tự động.


- Cơ chế hoạt động: Tự động và bán tự động, trong đó:

 


+ Đối với máy bẻ đai xây dựng tự động, máy tích hợp 3 tính năng nắn (duỗi thẳng), bẻ (uốn góc) và cắt. Khi máy vận hành, người dùng phải canh, đặt và chỉnh góc để đảm bảo hình dáng và độ chính xác cao.


+ Đối với máy bẻ đai xây dựng tự động, máy tích hợp 3 tính năng nắn (duỗi thẳng), bẻ (uốn góc) và cắt. Mọi thao tác trên máy đều được tự động hóa, nghĩa là người dùng chỉ cần nhập thông số (kích thước, số lượng, đai liên hoàn, lò xo) vào bảng điều khiển là máy có thể gia công chính xác theo yêu cầu. So với máy bán tự động thì máy tự động có thể bẻ được hầu hết các đai thông dụng (hình vuông, chữ nhật) lẫn đai phức tạp (hình tam giác, móc chờ, đai chữ C, đai chữ U,…) và tốc độ nắn, cắt lên tới 40m/phút.


2. Tính năng của máy bẻ đai xây dựng


- Kết cấu máy cơ động và linh hoạt, có thể tháo rời từng bộ phận nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và sử dụng ở những không gian không được rộng rãi.


- Sử dụng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1 pha 220V) và khả năng tiết kiệm điện tối ưu.


- Tự động hóa hoàn toàn, cho năng suất làm việc cao và độ chính xác gần như tuyệt đối.


- Dễ sử dụng và vận hành. Ngay cả lao động phổ thông vẫn có thể điều khiển máy thông qua bảng điều khiển được đặt trên máy với hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết.


- Là giải pháp tiết kiệm chi phí vật tư, chi phí nhân công và gia tăng chất lượng công trình.

 

 3. Cách chọn máy bẻ đai xây dựng phù hợp


Thị trường hiện nay cung cấp nhiều dòng máy bẻ đai xây dựng với thông số, tính năng và giá tiền khác nhau. Quan trọng nhất là căn cứ vào mục đích sử dụng, yêu cầu công việc và khả năng tài chính để chọn cho phù hợp. Nếu yêu cầu công việc không cao, sản phẩm gia công đơn giản và số lượng không nhiều thì bạn có thể chọn máy bẻ đai xây dựng bán tự động để tiết kiệm chi phí.


Ngược lại, yêu cầu công việc cao, sản phẩm gia công phức tạp và số lượng mỗi lần gia công nhiều thì nên ưu tiên cho máy bẻ đai xây dựng tự động hoàn toàn. Tuy có giá thành cao nhưng máy cho năng suất làm việc cao cùng khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.


Nếu có nhu cầu đầu tư máy bẻ đai xây dựng, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Lê Trinh