Hotline: 082 990 9475

Bảng giá máy cắt cỏ các loại

Máy cắt cỏ là thiết bị không thể thiếu dùng để chăm sóc cây cảnh, môi trường, cây xanh,…sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại giúp cho việc cắt cỏ được nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được thời gian. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những ưu điểm và bảng giá máy cắt cỏ cho bạn tham khảo:


1. Điểm khác biệt khi sử dụng máy cắt cỏ so với cắt thủ công


+ Sử dụng máy cắt cỏ giúp đạt năng suất lao động so với phương pháp thủ công gấp 10 lần, với dòng đẩy tay là 20-30 lần.


+ Bạn không cần di chuyển hết tất cả các chỗ cần cắt, do trục gắn lưỡi cắt dài, máy có thể vươn tới những vị trí khó cắt nhất.


+ Máy cắt cỏ có thể cắt được cả những cây thân khô nhanh chóng, nếu dùng phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian.


+ Lưỡi cắt có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn theo mục đích sử dụng như: 2 cánh, lưỡi cước, lưỡi 3 cánh.

 

2. Những lợi ích của máy cắt cỏ


+ Máy cắt cỏ giúp tiết kiệm được thời gian, chỉ với một chiếc máy cắt cỏ giúp cho thao tác cắt cỏ trở nên đơn giản, gọn gàng. Bạn có thể chọn máy cắt cỏ hoạt động bằng xăng, máy cắt cỏ hoạt đồng bằng điện, pin hay máy cắt cỏ có động cơ đẩy.


+ Sử dụng máy cắt cỏ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho bãi cỏ, giúp sân vườn bạn trở nên gọn gàng, đều đẹp hơn.


+ Với việc cắt cỏ bằng máy còn giúp làm giảm số lượng côn trùng, sâu bọ sinh sống. Đồng thời, số cỏ được cắt sẽ phân hủy, tạo thành phân bón sẽ giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho đất bổ sung cho cây.


+ Máy cắt cỏ phù hợp với mọi đối tượng, dễ khởi động, thiết kế nhỏ gọn, chi tiết không tạo ra tiếng ồn nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng được.


+ Việc sử dụng máy cắt cỏ khá đơn giản và thoải mái, bạn có thể lựa chọn kiểu đẩy tay hoặc kiểu đeo sau lưng đều được. Đặc biệt, với máy cắt cỏ đeo sau lưng, người sử dụng còn dễ dàng di chuyển, giúp cắt cỏ không bị mỏi tay khi làm việc trong thời gian dài.


+ Máy cắt cỏ giúp tiết kiệm được nhiên liệu hoàn toàn phù hợp với thiết bị máy công nghệ hiện đại ngày nay.


3. Bảng giá mắt cắt cỏ cầm tay


Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá một số sản phẩm máy cắt cỏ bằng tay cho bạn tham khảo:

STT

SẢN PHẨM

GIÁ

1

Máy cắt cỏ cầm tay BC260

1.550.000 VNĐ

2

Máy cắt cỏ cầm tay BC330

1.600.000 VNĐ

3

Máy cắt cỏ cầm tay BC430

1.900.000 VNĐ

4

Máy cắt cỏ cầm tay BC35

2.800.000 VNĐ4. Những lưu ý khi sử dụng máy cắt cỏ


+ Trước khi sử dụng máy cắt cỏ bạn cần phải đỏ xăng đầy bình.


+ Khi khởi động máy bạn phải đóng le gió lại, cho máy chạy đều từ từ mở le gió ở mức trung bình rồi khởi động tay ga.


+ Lưu ý, lúc sử dụng thì không nên đóng le gió vì có thể làm máy chết đột ngột, thậm chí làm giảm tuổi thọ của máy.


+ Trong quá trình sử dụng bạn không nên để le gió ở chế độ cao nhất, vì sẽ làm máy chạy công suất cao, máy nóng nhanh làm giảm tuổi thọ và tốn xăng hơn.

 


+ Nếu máy cắt cỏ mới mua về sử dụng lần đầu thì bạn nên để máy chạy không tải vài tiếng, nhằm giúp bôi trơn động cơ khi đó máy làm việc sẽ tốt hơn.


+ Bên cạnh, cứ sau mỗi lần hết 1 bình xăng thì bạn nên cho máy nghỉ khoảng 5-10 phút nhằm làm mát động cơ. Không nên để máy làm việc liên tục sẽ làm nóng động cơ khiến máy nhanh hỏng hơn.


+ Thông thường, khi sử dụng máy được 9-10 tiếng lần đầu thì bạn nên thay nhớt, còn các lần sau thì khoảng 25 -30 tiếng thì bạn thay nhớt 1 lần nhé.


Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để sử dụng máy cắt cỏ hiệu quả, an toàn nhất nhé.


Lê Hằng