Hotline: 082 990 9475

Bảng giá máy cắt cỏ Honda

Máy cắt cỏ là thiết bị hiện đại phục vụ cho việc cắt cỏ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với sự xuất hiện của máy cắt cỏ đã giúp thay thế phương pháp thủ công nên việc cắt cỏ được nhanh chóng, hiệu quả hơn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích của máy cắt cỏ Honda cho bạn tham khảo:


1. Những lợi ích của máy cắt cỏ Honda


+ Tiết kiệm thời gian
Máy cắt có Honda giúp giảm thời gian tối đa trong quá trình cắt cỏ. Ngoài ra, máy cắt cỏ Honda khi hoạt động rất êm và không có mùi khó chịu, dễ sử dụng có thể thay thế cả máy cắt cỏ truyền thông.


+ Dễ sử dụng
Máy cắt cỏ Honda dễ khởi động, được thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn. Bên cạnh, máy dễ khởi động giúp mọi đối tượng có thể sử dụng kể cả phụ nữ cũng có thể dùng được.

 


+ Thiết kế đơn giản, sử dụng thoải mái
Sản phẩm được thiết kế với tay điều khiển ghi đông, động cơ được gắn đằng sau giúp người dùng dễ dàng đeo sau lưng. Với thiết kế trên giúp người sử dụng không bị mỏi tay khi cắt cỏ trong thời gian dài, dễ di chuyển, thích hợp với mọi địa hình. Đặc biệt, với máy cắt cỏ Honda cầm tay còn được thiết kế đơn giản nên việc sử dụng càng trở nên đơn giản hơn.


+ Nhiên liệu sử dụng
Nếu như các loại máy cắt cỏ khác có động cơ 2 thì nên khi sử dụng nhiên liệu hỗn hợp dầu nhớt phải được pha với tỉ lệ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu pha không đúng tỷ lệ sẽ làm hỏng động cơ, giảm tuổi thọ, thậm chí nếu pha nhiều nhớt còn gây nổ máy.


Nhưng với máy cắt cỏ Honda sử dụng động cơ 4 thì bạn không cần phải pha trộn nhiên liệu, động cơ hoạt động không tạo ra khói, tiếng ốn thấp không gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
2. Bảng giá máy cắt cỏ Honda

STT

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Đơn giá (VNĐ)

1

Máy cắt cỏ Honda Kenyo Z-35H

HONDA Z-35H

4.850.000

2

Máy cắt cỏ Honda Kenyo BC-25K

HONDA BC-25K

4.750.000

3

Máy cắt cỏ Honda PL-35PA nòng 39

HONDA PL-35PA

4.850.000

4

Máy cắt cỏ Honda PL-25PA nòng 35

HONDA PL-25PA

4.750.000

5

Máy cắt cỏ Honda PL-25JP nòng 35

HONDA PL-25JP

4.750.0003. Một số lưu ý khi mua máy cắt cỏ Honda


Hiện trên thị trường máy cắt cỏ có nhiều loại khác nhau, nhưng bạn cần phải nắm được những nguyên tắc khi lựa chọn để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng. Vì vậy, khi máy cắt cỏ Honda bạn cần lưu ý các điểm sau:


+ Bạn nên chọn máy có công suất cao, vòng quay, gia tốc của máy phải nhanh để có thể dùng cắt cỏ đạt hiệu quả nhất.


+ Để thuận tiện khi cắt cỏ thì bạn cần phải trang bị thêm dây đeo sẽ giúp giảm được tải trọng của máy.

 


+ Tay cầm của máy cắt cỏ nên chọn loại vuông góc với trục cắt để không tạo ra lực đè trên lưng người dùng máy. Đồng thời, tay cầm máy có thể gập lại khi không cần sử dụng nhằm tạo thuận tiện khi vận chuyển và lưu trữ.


+ Lưu ý, khi chọn mua máy cắt cỏ bạn cũng cần phải chú ý đến bộ phận quản lý khí, do trong quá trình hoạt động sẽ thải khói ra môi trường xung quanh.


+ Đồng thời, nên chọn máy cắt cỏ có nhiều phụ kiện giúp bạn có thể ứng dụng vào nhiều việc khác nhau.


Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những lợi ích và bảng giá của máy cắt cỏ Honda cho bạn tham khảo. Hy vọng đã giúp bạn có được kinh nghiệm bổ ích để lựa chọn được máy cắt cỏ phù hợp và mức giá tốt nhé.


Lê Hằng