Hotline: 082 990 9475

Bảng giá máy ép gạch block

Máy ép gạch block hay còn gọi máy ép gạch không nung, là thiết bị chuyên dùng sản xuất gạch siêu nhẹ, gạch bê tông hiện nay. Hôm nay, để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cấu tạo và bảng giá máy ép gạch block trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm và cấu tạo của máy ép gạch block


- Máy ép gạch block có cấu tạo bao gồm: 2 motor đầm rung lắp đặt 2 bên khuôn ép , 1 motor đặt trên bàn chông và hộ số lặt đặt trên cùng để người sử dụng thao tác.


- Bên cạnh các bộ phận chính, khuôn gạch là đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất gạch block. Hiện nay có các loại khuôn gạch phổ biến như: khuôn 8 viên, khuôn 10 viên, khuôn 18 viên…


- Máy ép gạch với công nghệ hiện đại giúp sản phẩm làm ra đạt độ cứng nhất định, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật dùng trong xây dựng.2. Bảng giá máy ép gạch block


Dưới đây là bảng giá một số loại máy ép gạch block để bạn tham khảo.

 

STT

Tên sản phẩm

Tình trạng

Giá bán (vnđ)

1

Máy ép gạch block 2008GXM

Mới, còn hàng

32.000.000

2

Máy ép gạch block BQ2013GXM

Mới, còn hàng

36.000.000

3

Máy ép gạch bê tông MEDV - 03

Mới, còn hàng

45.000.000

4

Máy ép gạch block GBTD.2013

Mới, còn hàng

45.000.000

5

Máy ép gạch terrazzo BC-EP02

Mới, còn hàng

146.000.000

6

Máy ép gạch không nung PL01

Mới, còn hàng

215.000.000

7

Máy ép gạch bê tông nhẹ EB1000T

Mới, còn hàng

245.000.000

 

- Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT và chi phí vận chuyển. 3. Đặc điểm nổi bật của gạch block


Gạch block là một trong những loại gạch không nung, được khuyến khích sử dụng thay cho gạch đất nung truyền thống vì một số đặc điểm nổi bật sau đây:


- Gạch block có khả năng chịu nhiệt lên đến 1.200 độ C, sau đó bị phun lạnh đột ngột cũng không bị thay đổi kết cấu. Do đó, nếu trong trường hợp ngôi nhà không may bị hỏa hoạn, gạch block sẽ góp phần làm giảm thiểu thiệt hại về người và của.


- Với khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, gạch block hoàn toàn phù hợp với những công trình có yêu cầu đặc biệt như bệnh viện, trường học, phòng nghiên cứu, phòng thu âm… Bên cạnh đó, nếu sử dụng cho nhà ở dân dụng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng cho các thiết bị làm mát vì nhiệt độ ngôi nhà luôn duy trì ổn định.


- So với gạch đất nung đỏ, gạch block có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần do đó giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm được chi phí cho chủ đầu tư. Dù có kích thước lớn nhưng loại gạch này lại có trọng lượng khá nhẹ, vì vậy giảm trọng lượng cho toàn bộ công trình sau khi hoàn thành, đặc biệt phù hợp với địa hình có đặc điểm mềm lún.


- Sử dụng nguồn nguyên liệu chủ yếu từ cát, vụn đá, xi măng và các phế phẩm công nghiệp khác, gạch block hoàn toàn sử dụng đất sét như gạch truyền thống. Vì vậy không làm ảnh hưởng đến diện tích đất sinh hoạt, đất canh tác và giảm thiểu ô nhiễm môi trường do không phải trải qua giai đoạn nung nóng.


- Không chỉ được sử dụng trong xây dựng, gạch block còn có thể dùng lát vỉa hè, vườn cây, bờ kè… đem lại giá trị thẩm mỹ cao, đảm bảo chất lượng sử dụng và tiết kiệm được chi phí đáng kể.

 

Trên đây là bảng giá một số loại máy ép gach block để bạn tham khảo. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. 

Kiều Châu