Hotline: 082 990 9475

Bảng giá máy khoan đất

Máy khoan đất là dụng cụ chuyên dụng để khoan các hố trồng cây hay các loại hố cọc hàng rào. Sản phẩm được thiết kế có bộ khung giá đỡ đi kèm giúp cho người sử dụng có thể thao tác được an toàn, đỡ tốn sức và giúp tăng năng suất lao động. Hiện trên thị trường, máy khoan đất có loại cầm tay có trọng lượng nhẹ hơn giúp bạn dễ dàng thi công hơn.


1. Lợi ích sử dụng máy khoan đất


+ Đặc điểm của máy khoan đất
Đây là dòng sản phẩm dùng để khoan lỗ trồng cây, với việc sử dụng máy khoan đất giúp việc đào hố đúng quy cách về chiều sâu, độ rộng,…từ đó cây trồng đạt năng suất lao động cao hơn.
Máy khoan trồng cây sử dụng động cơ chạy xăng kết hợp với mũi khoan xoắn có đường kính khác nhau để khoan xuyên xuống đất tạo ra các hố trồng cây. Máy được thiết kế với động cơ 2 kỳ xăng pha nhớt giúp máy vận hành khỏe mạnh hơn so với dòng động cơ xăng 4 kỳ giúp mọi người có thể yên tâm sử dụng hơn.

 


+ Khả năng lắp mũi nhanh
Sản phẩm máy khoan đất có thể sử dụng được với các loại mũi khoan có đường kính từ 10 – 30cm, giúp bạn có thể linh hoạt hơn rất nhiều trong việc đào hố trồng cây.


+ Giá thành phải chăng
Máy khoan đất có giá phải chăng giúp mọi người có thể chọn được sản phẩm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo có được máy khoan đất chất lượng.


2. Hướng dẫn sử dụng máy khoan đất


+ Chuẩn bị và kiểm tra


Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng máy móc, chuẩn bị nguồn điện và số lượng dây diện cần thiết. Khi kiểm tra nếu phát hiện máy có vấn đề hay trục trặc thì cần phải sửa chữa ngay. Bạn không nên bỏ qua bước này để tránh gặp nguy hiểm trong quá trình sử dụng nhé.


+ Khởi động máy
Trên thân máy khoan lỗ tự động có nút nguồn khởi động, khi khởi động bạn chỉ cần nhấn giữ là được. Bên cạnh, trước khi đặt vào vị trí đào hố bạn cần chảy thử xem các lưỡi của máy có quay đều, trơn tru với đúng vận tốc hay không.


+ Khoan lỗ trồng cây
Bạn đặt máy vào đúng vị trí cần đào hố, giữ cho máy cân bằng rồi tiến hành khoan. Lưu ý, trong quá trình khoan thì tốc độ quay và lực tác động vào đất sẽ khiến máy rung mạnh, do vậy bạn phải giữ chặt tay để tránh tình trạng máy khoan bị tuột ra ngoài nhé.

3. Những lưu ý khi sử dụng máy khoan đất


Khi sử dụng máy khoan đất bạn cần lưu ý các điểm sau:


+ Chuẩn bị những dây điện còn nguyên vẹn, không bị hở mạch điện.


+ Để phích cắm điện với lưỡi khoan cách xa nhau, tránh dây điện bị đứt trong quá trình thực hiện.


+ Khởi động máy, bổ sung nguyên liệu xăng nhưng phải tránh xa những nơi có vật dễ cháy.


+ Tuy nhiên, bạn không nên đổ xăng quá đầy sẽ khiến xăng tràn ra khỏi bình.


+ Nên giữ khoảng cách an toàn giữ người và máy để tránh những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng.4. Bảng giá các loại máy khoan đất trồng cây năm 2018


Hiện trên thị trường, máy khoan đất trồng cây có nhiều loại khác nhau, tùy vào mỗi loại sẽ có đặc điểm và mức giá khác nhau. Cụ thể:

STT

Tên sản phẩm

Giá tiền

1

Máy khoan đất Oshima 2PS

3.550.000 VNĐ

2

Máy khoan đất Oshima DK 5200

4.200.000 VNĐ

3

Máy khoan đất trồng cây DK680

4.200.000 VNĐ

4

Máy khoan đất Oshima 2P

2.900.000 – 3.500.000 VNĐ

5

Máy khoan đất trồng cây Goldex EA250B

3.800.000 VNĐ

6

Máy khoan lỗ trồng cây Onepower 7101

4.400.000 VNĐ

 

 

Lê Hằng