Hotline: 082 990 9475

Mua nước cất giá rẻ

Nhu cầu mua nước cất giá rẻ ngày càng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở cung cấp nước cất giá rẻ. Thật vậy, chỉ cần truy vấn với từ khóa “mua nước cất giá rẻ” bạn sẽ ngay lập tức nhận về hàng trăm kết quả. Vậy trước hàng trăm địa chỉ cung cấp nước cất giá rẻ như vậy, làm thế nào để chọn mua được nước cất giá rẻ mà chất lượng?


1. Các loại nước cất


Hiện nay có 3 loại nước cất phổ biến là nước cất lần 1, nước cất lần 2 và nước cất lần 3. Trong đó nước cất lần 1 là loại chỉ qua chưng cất 1 lần, nước qua chưng cất 1 lần được chưng cất thêm lần nữa thì gọi là nước cất lần 2, nước cất lần 2 sau khi trải qua thêm một lần chưng cất nữa thì được gọi là nước cất lần 3. Trong số các loại nước cất này, độ tinh khiết được tăng dần theo số lần chưng cất. Chính vì vậy, nước cất lần 1 còn chứa nhiều tạp chất và chất nhiễm bẩn khác nên chất lượng thấp nhất, cũng đồng nghĩa với việc có giá bán rẻ nhất. Đây là loại nước cất mà bạn thường nhận được khi có nhu cầu mua nước cất giá rẻ. Tuy nhiên tại ultrapureplus.com, chúng tôi mang lại cho bạn nước cất lần 2, lần 3 đảm bảo chất lượng nhưng giá thành vẫn đảm bảo ở mức rất cạnh tranh.


Ngoài ra, nước cất hiện nay còn được phân loại dựa trên các thành phần lý hóa, chẳng hạn như độ dẫn điện, TDS. Nếu chọn mua nước cất cho phòng thí nghiệm thì bạn cần để ý hơn đến các tiêu chuẩn này.

 


2. Mua nước cất giá rẻ ở đâu


Như đã nói, hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp nước cất giá rẻ. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp nước cất giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải là dễ. Thấu hiểu được điều này, Ultrapureplus ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng địa chỉ tìm mua nước cất giá rẻ, chất lượng để để đảm bảo hơn cho hiệu quả trong mọi mục đích sử dụng cũng như ứng dụng.

 


Ultrapureplus được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại với công nghệ kỹ thuật đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn, không chỉ vậy, quy trình sản xuất khép kín và chuyên nghiệp càng giúp chúng tôi tự tin hơn về chất lượng sản phẩm của mình. Với Ultrapureplus, rẻ không đồng nghĩa với “rởm”, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu quy trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào và nhân công để mang lại cho khách hàng sản phẩm vừa rẻ, vừa “chất”.


Với quy mô sản xuất lớn và công nghệ sản xuất tự động tiên tiến, chúng tôi nhận cung cấp nước cất cho các bệnh viện, xí nghiệp với số lượng lớn, bao gồm nước cất lần 1, nước cất lần 2 và nước cất lần 3. Ngoài ra, Ultrapureplus còn chuyên cung cấp các loại máy làm nước cất chất lượng cao.3. Thông tin thêm về tiêu chuẩn kỹ thuật của nước cất


* Chỉ tiêu kỹ thuật của nước cất:
+ Hàm lượng cặn SIO2 , mg/<= 0.02
+ Amoniac và muối amoni (NH4),mg/l<= 0,00
+ Sunfat (SO4),mg/l<= 0.4
+ Clrua(CL),mg/l<= 0.02
+ Sắt (Fe), mg/l<= 0.01
+ Đồng (Cu), mg/l<=0.0001
+ Nhôm (Al), <= 0.001
+ Độ cứng (Ca+Mg), mg/l<= 0.00
+ pH5,5-6,5
+ Độ dẫn điện riêng , µScm ≤ 1
+ Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤ 0,5

ĐT