Hotline: 082 990 9475

Tin mới nhất

Kinh nghiệm xương máu khi kinh doanh rau sạch

Kinh doanh rau sạch hiện đang là một trong những xu hướng được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trong tình trạng rau sạch ngày càng khan hiếm như hiện nay. Mặc dù có rất nhiều hứa hẹn, nhưng đây cũng là hướng đi tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm kinh doanh. Vì thế, một số chia sẻ thực tế dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Hướng dẫn trồng rau sạch trong chậu xốp tại nhà

Thành phố đất chật người đông, không có quá nhiều diện tích để gia chủ trồng cây bên ngoài sân vườn. Do vậy nhiều người đã chọn giải pháp tận dụng ban công, sân thượng để trồng cây trong chậu xốp. Để thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản, an toàn, dễ quản lý và tiện lợi.

Cách xử lý mụn xơ dừa làm giá thể

Không chỉ có ưu điểm về khả năng giữ ẩm, mụn, xơ dừa nếu được xử lý tốt, đúng kỹ thuật thì sẽ trở thành loại giá thể vừa tốt cho cây trồng, vừa an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường. Trong bài viết dưới đây hãy cũng chúng tôi học cách xử lý mụn xơ dừa làm giá thể.

Hướng dẫn 2 cách trồng rau mầm không cần đất

Rau mầm là một trong những loại rau sạch được canh tác từ hạt giống củ cải, cải bẹ xanh, cải tần ô, rau muống,…Vì là loại rau non nên rau mầm đảm bảo được chất dinh dưỡng gấp 5 lần so với loại rau thường. Mùi vị của nó cũng rất hấp dẫn, mang đến cho bạn và gia đình những món ăn tuyệt vời. Để trồng rau mầm không cần đất rất đơn giản, dưới đây là 2 cách phổ biến nhất.

6 kinh nghiệm trồng rau sạch tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Hiện nay, nguồn rau xanh bán ở siêu thị, chợ khiến người dùng cảm thấy e ngại. Ngoài việc dư lượng thuốc trừ sâu thì còn có các mặt hàng từ Trung Quốc tràn lan qua, do vậy mà nhiều người đã lựa chọn giải pháp trồng rau sạch tại nhà, đặc biệt là người dân ở khu đô thị.