Hotline: 082 990 9475

Bảng giá sàn gỗ gõ đỏ

Một trong những vật liệu lát sàn rất được yêu thích hiện nay là sàn gỗ gõ đỏ. Nếu bạn chưa biết sàn gỗ gõ đỏ là gì, giá bao nhiêu, có những đặc tính nào thì những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn, từ đó, có sự lựa chọn phù hợp để hoàn thiện không gian nội, ngoại thất.


1. Sàn gỗ gõ đỏ là gì?


Sàn gỗ gõ đỏ là loại sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ 100% cây gỗ gõ đỏ. Thuộc dòng gỗ quý hiếm nên sàn gỗ gõ đỏ không chỉ sở hữu những đặc tính vượt trội của gỗ gõ đỏ như rắn chắc, bền đẹp mà còn mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt là hài hòa phong thủy. Chính nhờ những đặc tính này mang sàn gỗ gõ đỏ đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng.


2. Giá sàn gỗ gõ đỏ


Sàn gỗ gõ đỏ 600mm


- Kích thước: 600 x 90 x 15mm
- Nơi sản xuất: Lào
- Đóng gói: 12 thanh/bó/hộp
- Ưu điểm: Bề mặt nhẵn bóng, tự nhiên, chống mói mọt tốt, chịu nước 100%, thích hợp với mọi điều kiện sử dụng
- Giá: 1.050.000 đồng/m2

 

 


Sàn gỗ gõ đỏ 750mm


- Kích thước: 750 x 90 x 15mm
- Nơi sản xuất: Lào
- Đóng gói: 12 thanh/bó/hộp
- Ưu điểm: Màu sắc tươi tắn và luôn bền đẹp theo thời gian, được xử lý tẩm sấy nghiêm ngặt nên chống mối mọt hiệu quả
- Giá: 1.180.000 đồng/m2

 


Sàn gỗ gõ đỏ 900mm


- Kích thước: 900 x 90 x 15mm
- Nơi sản xuất: Lào
- Đóng gói: 12 thanh/bó/hộp
- Ưu điểm: Thớ gỗ mịn, càng đánh bóng càng sáng đẹp, được sơn phủ UV chống trầy và 2K chống thấm, mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian sử dụng
- Giá: 1.200.000 đồng/m2

 


3. Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ gõ đỏ


- Sàn gỗ gõ đỏ đa dạng kích thước với chiều dày 15mm, chiều rộng 90mm và các độ dài 600, 750, 900mm, vì thế, có thể đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu kích thước riêng.

 - Sàn gỗ gõ đỏ sở hữu thớ gỗ mịn, màu sắc đẹp, bề mặt nhẵn bóng tự nhiên, nếu chịu khó đánh bóng thì sẽ luôn giữ được màu sắc và vẻ tươi mới trong suốt quá trình sử dụng. Với sàn gỗ gõ đỏ, không gian sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp, thể hiện được sự đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng của gia chủ.


- Do được sơn phủ UV và 2K nên sàn gỗ gõ đỏ có khả chống trầy xước và chống thấm nước hiệu quả, rất thích hợp với điều kiện sử dụng khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam (nóng ẩm, độ ẩm cao, biên độ nhiệt lớn, mưa nhiều). Có thể nói, sàn gỗ gõ đỏ là giải pháp tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa, thay mới hiệu quả.


- Vì là sàn gỗ tự nhiên, không phụ gia, không hóa chất nên sàn gỗ gõ đỏ thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.


Các sản phẩm sàn gỗ gỏ đỏ mà công ty chúng tôi cung cấp không chỉ sở hữu các ưu điểm nổi bật trên mà còn có nguồn gốc rõ ràng, tuổi thọ bền lâu và bảo hành dài hạng. Vì thế, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Lê Trinh