Hotline: 082 990 9475

Top 5 phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí

Ngày nay, hình thức bán hàng online đang có xu hướng “nở rộ”, thông qua website bán hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhiều khách hàng, từ đó cũng làm tăng cơ hội bán hàng hiệu quả. Thế nhưng, với những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ thì việc đầu tư một website chuyên nghiệp với mức phí cao thì nhiều người còn khá e ngại. Để giúp bạn giải quyết nỗi lo về chi phí, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 5 phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí cho bạn tham khảo:

+ Wix
Wix được xem là công cụ xây dựng website tốt nhất, ưu điểm của Wix là hoạt động trên nền web cung cấp nhiều template có sẵn cho người dùng lựa chọn. Khi đó, bạn chỉ cần đăng nhập, chọn template mẫu có sẵn được cung cấp rõ ràng theo từng chuyên mục, sau đó sử dụng trình Editor có cung cấp ngay trên web để thực hiện chỉnh sửa theo ý muốn.

Ngoài ra, Wix còn cho phép người dùng tùy chọn kích cỡ màn hình để xây dựng website có thể chạy tốt trên mọi giao diện. Ngoài những tính năng trên, app market của Wix còn cung cấp thêm các ứng dụng nâng cao bổ sung cho trang web như live chat hoặc News.

 

+ Wordpress
Đây cũng là công cụ để xây dựng website phổ biến trên thế giới hiện nay. Nhưng Wordpress giới hạn các plugin, do đó thường được sử dụng để tạo các trang web tĩnh hay trang web cá nhân dạng blog. Tuy nhiên, Wordpress phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn từ cơ bản đến nâng cao.


+ Joomla
Đây cũng là phần mềm thiết kế website miễn phí phục vụ cho đối tường người dùng phổ thông. Phần mềm Joomha hoạt động dưới 2 hình thức là: hoạt động trên web, khi đó tài nguyên của bạn sẽ được lưu trữ trực tuyến và hoạt động dưới dạng client, khi đó tài nguyên của bạn sẽ lưu trực tiếp trên máy tính và có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

+ CoffeeCup Free HTML Editor
Đây là công cụ thiết kế website mã hóa trang web bằng tay, chỉnh sửa đối tượng HTML thông qua trình soạn thảo. CoffeeCup Free HTML Editor là phần mềm không có hệ thống quản lý nội dung CMS có khả năng tự hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung.

Ưu điểm của phầm mềm thiết kế website này là việc cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn và tương thích hoàn toàn với trình duyệt phổ biến hiện nay như: IE, Google Chrome, Mozilla Firefox.+ SITE123
Site123 cũng cung cấp cho bạn một kho template có sẵn dành cho cả blog cá nhân và trang web bán hàng. Khi đó, người dùng chỉ cần chọn template mình ưng ý rồi sử dụng trình soạn thảo và chỉnh sửa ngay trên phần mềm để cá nhân hóa và đưa thông tin vào thành website của mình.

Trên đây là những phầm mềm tạo website dưới dạng template hoàn toàn miễn phí cho bạn có thể thiết kế blog cá nhân hay website bán hàng nhỏ lẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo có thể bán được hàng. Tuy nhiên, đối với đơn vị bán hàng quy mô lớn thì bạn nên thiết kế một website cho riêng mình để tạo phong cách riêng và thu hút nhiều khách hàng nhé.

Lê Hằng