Hotline: 082 990 9475

Thu mua phế liệu giá cao

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu giá cao, hoặc muốn tham khảo các thông tin nền trước khi chuẩn bị mở xưởng thu mua phế liệu về giá cả, các bước thu mua... đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Giá thu mua phế liệu

 

 

Loại phế liệu

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Giá mua dây cáp đồng

Kg

120.000

Giá đồng đỏ phế liệu

Kg

115.000

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Giá mua nhôm phế liệu loại 1

Kg

28.000

Giá mua nhôm phế liệu loại 2

Kg

25.000

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

Giá sắt phế liệu

Kg

7.000

Giá sắt phế liệu công trình

Kg

5.600

 Giá dây sắt thép

Kg

5.000

Giá sắt vụn phế liệu

Kg

3.700

Giá bã sắt

Kg

3.500

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Giá inox phế liệu loại 304

Kg

27.000

Giá inox phế liệu loại 201

Kg

7.200

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU KHÁC

Giá củi

Xe

2.000.000

Giá gang phế liệu

Kg

7.000

Giá ống nhựa phế liệu

Kg

7.000

Giá thiếc phế liệu

Kg

6.800

Giá bazo phế liệu

Kg

6.000

Giá rác thải sinh hoạt

Kg

3.000

Giá phế liệu bột nhôm

Kg

1.200

 

 


2. Có nên mở xưởng thu mua phế liệu không?

Hiện nay thu mua phế liệu đang là ngành nghề được rất nhiều người quan tâm bởi có những ưu điểm như sau:

*Tiền vốn thấp

Để mở xưởng thu mua phế liệu thì bạn không cần phải chuẩn bị số vốn quá cao, chỉ cần có trong tay vài chục triệu đồng là đã có thể bắt đầu với mô hình này. Chính vì vậy, đây là một trong những cách khởi nghiệp mà bạn rất nên cân nhắc để thử nghiệm, đặc biệt là với những người có xuất phát điểm thấp, không có ưu thế về dòng vốn.

 

 

*Thời gian làm việc linh hoạt

Nếu là một người ghét sự gò bó về thời gian thì mở xưởng phế liệu cũng là một công việc mà bạn nên tham khảo. Bởi công việc này rất thoải mái và vô cùng linh hoạt về thời gian.

*Ít sự rủi ro

Vì số vốn đầu tư ban đầu là không cao, do vậy rủi ro trong nghề này (nếu có) thì cũng sẽ không nghiêm trọng như là các nghề khác.

 

3. Các bước thu mua phế liệu

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

- Khảo sát trực tiếp, phân loại và định giá phế liệu

- Thu gom, cân phế liệu

- Thanh toán

- Vận chuyển phế liệu về nơi tập kết.4. Những loại giấy phép cần có khi kinh doanh thu mua phế liệu

Khi muốn mở xưởng thu mua phế liệu, tương tự như bất kỳ ngành nghề nào khác bạn cũng phải chuẩn bị các loại giấy phép cần thiết để được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép:

*Giấy phép đăng ký kinh doanh: để làm giấy phép đăng ký kinh doanh thì bạn phải có: giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, bản sao công chứng thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của người đại diện đăng ký mở xưởng kinh doanh,  hoặc bản sao có công chứng biên bản họp nhóm về việc thống nhất thành lập xưởng kinh doanh nếu hộ kinh doanh đó do một nhóm cá nhân lập thành.

*Giấy phép điều kiện môi trường: là loại giấy phép do nhà nước cấp cho bạn trước khi xưởng được vận hành chính thức. Mục đích của nó là để tạo sự minh bạch, tin cậy và thể hiện trách nhiệm của bạn trong việc bảo vệ sức khỏe của người dân xung quanh và môi trường.

 

 

*Giấy phép xác nhận về phòng cháy chữa cháy: là loại giấy phép xác nhận về khả năng phòng cháy, chữa cháy sau khi bạn đã chuẩn bị hết các thiết bị và thiết kế xưởng theo đúng tiêu chí an toàn phòng cháy chữa cháy.

Trên đây là một số thông tin về bảng giá thu mua phế liệu và những điều cần biết, cần chuẩn bị khi mở xưởng. Để được tư vấn thêm hoặc hỗ trợ thu mua phế liệu với giá cao, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT