Hotline: 082 990 9475

Dịch vụ thuê xe máy Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển du lịch được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn là nơi để vui chơi, khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhất. Theo kinh nghiệm, các điểm du lịch ở Nha Trang hầu như đều không xa nhau là mấy, vì thế chọn xe máy làm phương tiện di chuyển sẽ vừa hợp lý vừa tiết kiệm chi phí nhất.


Hiện nay, xe máy là phương tiện được khách du lịch tự do ưa thích nhất, khi đó bạn chỉ cần đi xe khách đến Nha Trang rồi thuê xe máy di chuyển thì du khách sẽ làm chủ kế hoạch tham quan, khám phá theo ý thích của mình.


Giá thuê xe máy Nha Trang
Hiện thuê xe máy Nha Trang được tính giá theo ngày, thường mỗi nơi sẽ có giá khác nhau. Với giá thuê dao động từ 50 – 150k/xe, cùng với thủ tục đơn giản là bạn đã có cả ngày để khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang.


Thông thường, thời gian cho thuê xe máy ở Nha trang là 24 tiếng. Khi thuê xe quý khách cần xuất trình giấy CMND hoặc bằng lái xe, đồng thời khách phải có bằng lái xe và hoàn toàn tuân thủ luật giao thông đường bộ Việt Nam để tránh những trục trặc xảy ra nhé.
Kinh nghiệm thuê xe máy Nha Trang
Thường ở các khách sạn sẽ có kèm dịch vụ cho thuê xe nên khi đặt phòng bạn nên hỏi thêm vấn đề này sẽ thuận tiện hơn nhé. Trường hợp không có hoặc hết xe, nhân viên khách sạn sẽ liên hệ thuê xe giúp khách. 


Nếu trường hợp bạn tự thuê thì bạn nên gọi điện tham khảo giá nhiều nơi, sau đó đến tận nơi chọn xe để đảm bảo chọn được xe tốt tránh xảy ra trục trặc trong quá trình di chuyển. Khi đã chọn được xe thì bạn cũng cần phải thỏa thuận với họ giao xe ở đâu để thuận tiện cho việc nhận xe.


Đặc biệt, vào nhưng dịp lễ tết hay mùa du lịch cao điểm thì tốt nhất bạn cần phải gọi điện trước cho bên thuê xe. Hiện nay, dịch vụ thuê xe máy Nha Trang phát triển khá mạnh, nên bạn chỉ cần gọi trước khoảng 15-30 phút là họ sẽ có đủ xe cung cấp cho bạn.

Ngoài ra, khi bắt đầu thuê xe máy, bạn nên yêu cầu bên thuê xe cho mình bản đồ hướng dẫn đường đi và các địa điểm du lịch ở Nha Trang. Thường bên cho thuê xe họ còn chia sẻ cho khách thuê một số địa chỉ sửa xe uy tín, giá cả phải chăng cho khách có thể xử lý khi không may bị hỏng dọc đường.


Một lưu ý quan trọng nữa là khi nhận xe thuê bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết kỹ thuật cho đến bên ngoài xe. Theo đó, bạn kiểm tra thắng trước, thắng sau, đèn chiếu sáng, xi nhan, khóa cổ, cốp xe, lốp xe,…nếu phát hiện ra hư hỏng thì bạn cần báo ngay với nhân viên giao xe để không xảy ra những rắc rối khi giao trả xe nhé.

 


Có thể nói, lợi ích lớn nhất của thuê xe máy Nha Trang là bạn thỏa sức khám phá thành phố biển với chi phí thấp hơn rất nhiều so với đi bằng taxi. Ngoài ra, bạn còn tự do thoải mái về mặt thời gian, có thể đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.


Lê Hằng