Hotline: 082 990 9475

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói 2018

Khi bắt tay vào xây nhà thì có vô số vấn đề mà bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị các vấn đề như: phong cách thiết kế nhà, phong thủy, giấy phép, thủ tục pháp lý, kinh phí,...và cuối cùng là chọn nhà thầu xây dựng uy tín là vấn đề quan trọng mà bạn cần phải chú ý. Hiện nay, các đơn vị thầu cũng có cung cấp nhiều gói thầu xây dựng khác nhau cho bạn lựa chọn như: gói xây phần thô, xây thô và hoàn thiện, gói xây nhà trọn gói cho bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.


Trong đó, gói thầu xây nhà trọn gói khá được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Khi chọn gói thầu này bạn cũng cần phải chú ý đến các vấn đề liên quan như: giá thi công xây dựng nhà thô, cách tính diện tích xây dựng nhà, giá vật tư, giá nhân công, chi phí hoàn thiện, chi phí tính xây nhà theo m2, giá khai toán và dự toán chi tiết. Với việc nắm được những chi tiết này sẽ giúp bạn có thể tính toán và lựa chọn đơn vị thầu uy tín với mức giá phù hợp nhất.


Để đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi xây nhà cũng như tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê các hạng mục xây dựng nhà trọn gói cho bạn tham khảo:


+ Bảng tiên lượng dự toán
Bảng này sẽ tính toán được chính xác tất cả các công việc, hạng mục cần thực hiện từ lúc khởi công đến lúc hoàn thiện công trình. Cụ thể, trong bảng này sẽ đưa ra các thông số là phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột.


+ Bảng tổng hợp kinh phí vật tư
Bảng tổng hợp kinh phí vật tư sẽ tính chính xác số lượng và đơn giá thị trường của tất cả các chủng loại vật tư sẽ sử dụng trong quá trình xây dựng. Cụ thể, khi xây dựng sẽ phải sử dụng bao nhiêu xi măng, sắt thép, bao nhiêu gạch và được tính toán ra số tiền là bao nhiêu.


+ Bảng tổng hợp kinh phí dự toán
Sau khi đã tính toán chi phí chi tiết cho từng hạng mục thì bảng tổng hợp kinh phí dự toán sẽ ghi rõ chi phí cho từng vật liệu, nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình cho bạn. Thông thường, bảng chi phí này cũng tương đối chính xác, chỉ số sai số chỉ ở mức nhỏ hơn 5%.Hiện nay, mức giá xây nhà trọn gói năm 2018 có giá dao động từ 4.800.000 đồng/m2 đến 5.400.000 đồng/m2. Đây được xem là mức giá phù hợp lại vừa đảm bảo chất lượng nên các gia chủ có thể an tâm sử dụng.


Tuy nhiên, mức giá trên còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như: diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, vị trí xây dựng,...sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng khi lựa chọn đơn vị thầu cũng như đưa ra những thỏa thuận cụ thể ngay từ đầu để tránh những rắc rối về sau nhé.


Lê Hằng