Hotline: 082 990 9475

3 công nghệ hiện đại nổi bật trên dòng xe Ford Ranger

Xe Ford Ranger được ví là “ Vua” bán tải được nhiều người khá ưa chuộng hiện nay. Dòng xe này hiện đang có doanh thu lớn nhất cho hàng xe Ford. Nói đến dòng xe này nhiều người chơi xe chuyên đều nghĩ ngay đến “ông hoàng” của tiện lợi, của sự sang trọng, mạnh mẽ, thể thao trong thiết kế. Đây cũng là lý do nhiều người thích dòng xe này đến vậy.


Có thể nói, dòng xe Ford Ranger hội tụ đầy đủ những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Vậy những công nghệ hiện đại của xe Ford Ranger là gì? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 công nghệ hiện đại nhất trên xe Ford Ranger cho bạn tham khảo nhé!


Thứ nhất, Công nghệ gạt mưa trên xe bán tải Ford Ranger
Gạt mưa là một bộ phận quan trọng trên tất cả các dòng xe ô tô nhằm loại bỏ những hạt mưa đọng trên kính xe đảm bảo tầm nhìn tốt cho người cầm lái. Nhưng công nghệ gạt mưa trên dòng xe Ford Ranger có gì đặc biệt?


Nếu như các dòng xe khác đòi hỏi người cầm lái phải bật công tắt để gạt, điều này sẽ vô cùng bất tiện và là điểm trừ lớn của các dòng xe hiện nay. Nhưng đối với dòng xe Ford Ranger được thiết kế hệ thống gạt mưa tự động sẽ tạo thuận tiện tuyệt đối, hạn chế rủi ro khi lái xe. Vì vậy, khi có xuất hiện giọt nước làm cản trở tầm nhìn của lái xe thì với công nghệ gạt tự động hoạt động để loại bỏ nước trên mặt kính.


Thứ hai, Xe Ford tiện nghi – ngôi nhà di động
Nhiều người còn ví von xe Ford Ranger như một ngôi nhà di động, bởi sự tiện nghi trên xe đáp ứng được mọi nhu cầu của người ngồi trên xe. Điểm đặc biệt mà rất nhiều người không nghĩ tới đó là trên xe được trang bị cả những ổ điện giúp bạn có thể cắm sạc pin điện thoại, máy tính,...bất cứ lúc nào.


Nhà sản xuất xe Ford Ranger đã xây dựng trên chiếc bán tải một ổ điện nguồn 12V và thiết bị đổi dòng xoay chiều. Với thiết bị này giúp bạn thoải mái nạp đầy năng lượng cho thiết bị điện tử của mình. Đó cũng là lý do xe Ford Ranger được ví như một ngôi nhà di động vậy.Thứ ba, Nội thất bán tải – Sự tinh hoa của công nghệ
Một ưu điểm nữa ở dòng xe Ford Ranger thuyết phục người dùng lựa chọn đó là nội thất sang trọng, kết hợp sự tinh hoa của công nghệ. Tuy xe đã bị chiếm diện tích của thùng bán tải nhưng phần nội thất vẫn đảm bảo rộng rãi, thông thoáng tạo sự thoải mái tuyệt vời cho người ngồi trên xe.


Ford Ranger được sản xuất ghế ngồi của xe với độ nghiêng vừa phải, khoảng để chân rộng rãi, thoải mái. Đặc biệt, bên trong xe còn được thiết kế nhiều hốc đựng được bố trí thông minh mang đến những trải nghiệm vô cùng thích thú cho người ngồi trên xe. Có thể nói, nội thất xe giống như một vòng bảo vệ với một loạt hệ thống an toàn sẵn sàng khi xảy ra những rủi ro nhằm giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

 


Không chỉ vậy, nội thất trên xe Ford Ranger còn được trang bị hệ thống giải trí hiện đại, với tính năng SYNC tiên tiến, tiện lợi hàng đầu hiện nay mang đến cho bạn có những giây phút thư giãn cùng người thân và bạn bè trên xe.


Lê Hằng